ว่าด้วย EP หลังๆ(-14) //สปอย

หลายๆคนบอกว่าเนื้อเรื่องเริ่มแผ่ว 3ปี พระรองไม่ทำอะไรบ้างแหละ อะไรดูไม่โอเคบ้างแหละ   แต่เรากลับชอบนะ ถึงมันจะดูแผ่วไม่ได้ตื่นเต้นสนุกเหมือนEPต้นๆ แต่กลับให้ความรู้สึกอินไปกับตัวละคร พระรองที่ไม่กล้า นางเอกที่เดินหน้าต่อในหน้าที่การงาน และพระนางหลังจากกลับมาเจอกัน เรื่องนี้ถ่ายทอดตัวละครได้ดีมากสำหรับเรา  คงเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่อยู่ในลิสต์ซีรีส์ในดวงใจสำหรับเราแหละนะ <3
 #พระเอกแสดงดีมาก เคยดูเรื่อง The Light in your eyes อะไรนี่แหละ เรื่องนั้นพระเอกออกน้อย แต่ก็คิดว่าแสดงดี ได้มาดูเรื่องนี้ถ่ายทอดอารมณ์ดีมาก ฉากนางเอกบอกว่าไม่ใช่คนในจดหมาย คือทัช ทุกอย่างทัชไปหมด 
 #เพลง OST เพราะหลายเพลง และคือเพลงเยอะจนงง เพลงเยอะมากกกกกกกกกกก

??คนอื่นที่ว่าไงกันบ้าง ชอบไม่ชอบ มาคุยกันได้ หาคนเมาส์ซีรีส์??
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ซีรีส์เรื่องนี้ถ้าตั้งธงว่าเป็นทีมใครปุ๊ป จะทำให้ดูซีรีส์ไม่สนุกอีกเลย
ทุกตัวละครมีการเติบโตในทุกๆอีพี การเติบโตในแง่การใช้ชีวิต ธุรกิจ ความรัก ครอบครัว
พระเอกที่คลั่งรักนางเอก เตินตามนางเอกต้อยๆๆตลอด พอมาวันนึงโดนนางเอกแทงทะลุหัวใจด้วยประโยค "นายไม่ใช่คนในจดหมาย" ทำให้หัวใจสลายทันที เริ่มมามองเป้าหมายชีวิตตัวเองชัดๆ ใช้ความสามารถของตัวเองเต็มๆโดยที่ทุกอย่างไม่ต้องขึ้นอยู่กับนางเอกอีกต่อไป ปรากฎว่าไปได้ดีเกินคาด แต่ก็นั่นแหละ พอกลับมาเจอนางเอกที่ "เขาสวยอยู่ตลอดเวลา" ก็ใจอ่อนยวบยาบทันที

นางเอกที่มีความมุ่งมั่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มาเจอกับพระเอกที่เป็นเหมือนคู่ทุกข์คู่ยากส่งเสริมกันในทุกๆเรื่อง แทบจะบอกได้เลยว่านางเอกมีวันนี้ได้ส่วนหนึ่งก็เพราะพระเอก พระเอกมีวันนี้ได้ส่วนหนึ่งก็เพราะนางเอก พอมาถึงทางแยกที่ต้องเลือกระหว่างปล่อยพระเอกไปเจออนาคตที่ดีๆกับดึงรั้งไว้กับตัวเองล้มลุกคลุกคลานด้วยกัน ก็เลือกที่จะปล่อยพระเอกไปแต่ก็คิดถึงเขาเหลือเกิน เห็นแค่เงาของพระเอกผ่านหางตาก็รีบวิ่งตามแบบลืมทุกสิ่งอย่าง เรามองว่านางเอกมั่นคงในความรู้สึกของตัวเองมาตลอด นี่อาจจะเป็นอีกสาเหตุที่หัวหน้าฮันเจาะกำแพงไม่เข้าสักที

หัวหน้าฮัน ผู้เล่นแบบ Playsafe มาตลอดเพราะชอบ "ล่องเรือแบบมีแผนที่" ตัวเขาก็ไม่ได้เจนจัดเรื่องความรักจนจะบุกทะลวงฟันแบบไม่สนใจอะไร หัวหน้าฮันรู้ว่าในใจของนางเอกมีแต่พระเอก ถ้าจะรุกเกินไปก็กลัวจะเข้าหน้านางเอกไม่ติด ได้มีความหวังในในเล็กๆเวลาที่นางเอกทำดีด้วยแต่พอเจอสายตาของนางเอกความหวังนั้นก็ค่อยๆดับไป จนวันที่พระเอกกลับมาก็เริ่มทำตัวงี่เง่าหวงก้างทันที แต่นี่คือการแสดงออกของมนุษย์ปุถุชนทั่วไป 3 ปีที่ผ่านมาหัวหน้าฮันมีความสุขใน Safezone ของตัวเองมาตลอดแต่พอพระเอกกลับมาก็รู้ว่า Safezone นั้นกำลังจะหายไปจึงเกิดคำพูดแย่ๆขึ้น แต่ก็ไม่แปลก เป็นเรื่องที่เข้าใจได้

หลังจากนี้คือหน้าที่ของพระนางที่จะปรับความเข้าใจกันและเลือกตอนจบของกันและกัน ทั้งในแง่ธุรกิจและความรัก ซึ่งเหลือ 2 ตอนก็น่าจะอัดเนื้อหาเข้ามาแบบเต็มที่สุดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่