1 ปีที่แล้ว​ ใน​ Bloom​ing​ Season​ ได้ให้อะไรกับ​เรา​ แล้ว​คุณ​ประทับใจ​อะไร​มากที่สุด?

คุณ​เคยคิดหรือ​ไม่ว่า​ ฤดูแต่ล่ะฤดู​ มีสภาพอากาศ​ที่แตกต่าง​ และทำให้​เรานั้นมีอารมณ์​ที่หลากหลาย​ไปเช่นกัน​ แต่ถ้าหัวใจ​ของเรามีความสุข​ เราก็จะมีความรู้​สึกที่สดใส​เช่นกัน
ก็​เหมือน​เดิมครับผม​ กระทู้​นี้​ หาก​กระทบ​กับ​ผู้ใด​ หรือ​ทำ​ให้​ใคร​ไม่สบายใจ​ ก็​ขออภัย​มา​ ณ​ ที่นี่​ด้ว​ยนะครับ​ อ่ะ... เข้า​เรื่อง​เลยล่ะกันครับผม

ก็ใกล้​เข้าสู่​เดือนสุดท้าย​ของปี​ 2020​ แล้ว​ พอดีว่าผม​เพิ่ง Spark​ ไปว่า​ เมื่อปีที่แล้วของเดือนนี้ก็มีคอนเสิร์ต​อีก​ คอนเสิร์ตนึง​ นั่นก็คือBNK48​ 2nd​ Generation "Bloom​ing​ Season" Concert​
เป็น​คอนเสิร์ต​แบบเต็มรูปแบบของรุ่น​ 2​ ที่จัดขึ้น​เมื่อวันที่​ 2​ พฤศจิกายน​ปีที่แล้ว
ในงานนั้น​ ได้ฟังเพลง​ที่มีการทำ​ Version​ ต่างๆ​ เช่น
Ja-Ba-Ja​ EDM Version
Temodemo​ No​ Namida​ Hip​-Hop Version
Kimi​ no​ koto​ ga​ Suki​dakara​ Rock​ &​ Roll​ Version
Beginner​ Ver.ลูกทุ่ง​
และเพลงอื่นๆ​ อีกมากมาย​ ที่นำมาทำ​เป็น​ Version​ ต่างๆ
และยังมีสิ่งที่ประทับใจ​คือ​ ออม​ พี่ใหญ่​ของรุ่น​ 2​ ที่ตอนนี้​เป็นกัปตัน​วง​ CGM48​ มาเซอร์ไพรส์​ให้ทุกคนคิดถึง​กับเพลง​ Kimi​ Wa​ Melodyวันนี้​ผมเลยตั้งกระทู้​สนทนา​ที่ว่า​ "1 ปีที่แล้ว​ ใน​ Bloom​ing​ Season​ ได้ให้อะไรกับ​เรา​ แล้ว​คุณ​ประทับใจ​อะไร​มากที่สุด?"สำหรับ​ผม​ มันคือสิ่ง​ที่​รุ่น​ 2​ นั้นตั้งใจ​ทำการแสดงออกมาได้เต็มที่​ ได้เห็นการพัฒนา​จนทำให้เราได้ทึ่ง​ และมีความสุข​ และความคิดถึง​ Member​ เหล่านั้นด้วย​ (ผมแท็กน้องดีนี่​ และเค้กไปด้วย)​

แล้ว​คุณ​ล่ะครับ​ รู้สึก​อย่างไร​กับคอนเสิร์ต​นั้น​ ก็แสดงความคิดเห็น​กันได้​นะ​ครับ​ผม​ และก็วันพรุ่งนี้​ก็​จะ​เป็น​งานจับมือ​ของซิงเกิ้ล​ที่​ 9​ ก็ขอให้​ทุกคน​มีความสุข​มาก​ๆ​ นะครับ​ และป็รักษา​สุขภาพ​ ขอให้ปลอดภัย​จากภยันตราย​ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่