อยากเห็น อั้ม-ไมค์-ทับทิม เล่นเรื่อง "พ่อหม้ายเนื้อทอง" จัง

พ่อหม้ายเนื้อทอง แต่งโดยวัตตราหรือกานติมานั่นเอง ลิขสิทธิ์ที่ช่อง 7 เรื่องนี้เป็นแนวเกี่ยวกับวงการบันเทิง เบื้องหลังการทำละคร สอดแทรกปัญหาครอบครัวด้วย มีเรื่องการตกงานด้วย เข้ากับยุคนี้พอดี เลยอยากให้เอามาทำ ค่ายที่ทำขอมีเดียซีนเลย เพราะค่ายนี้มีโปรดักชั่นระดับพรีเมี่ยม เหมาะที่จะทำเรื่องนี้เลย มาอ่านเรื่องย่อและแคสนักแสดงนำกัน

เรื่องย่อ
เมื่อ แทน ตกงาน เขาพบคนรักเก่าโดยบังเอิญ หล่อนเลิกกับสามีแถมมีลูกติดและต้องการความช่วยเหลือ ทั้งคู่ร่วมมือกันลวงกองประกวด 'พ่อหม้ายเนื้อทอง' จนแทนได้ตำแหน่ง เขากลายเป็นดาราดัง และพบรักอีกครั้งกับเจนสุดาผู้กำกับสาว เมื่อความลับถูกเปิดเผย แล้วความรักของเขาจะสมหวังหรือ รับประกันความสนุกแน่นอนตามแนวของ “วัตตรา”

แคสนักแสดงนำ
แทน : ไมค์ ภัทรเดช / อยากเห็นไมค์เล่นบทนี้ ส่วนใหญ่จะได้แต่บทเท่ๆพระเอ้กพระเอก บทนี้เป็นหนุ่มออฟฟิศซื่อๆตกงานจนๆหน่อย และจู่ๆกลายมาเป็นดาราดัง และต้องเลือกผู้หญิงคนใดคนนึงอีก ถือว่าเป็นบทแปลกใหม่สำหรับไมค์เลยนะ

เจนสุดา : อั้ม พัชราภา / บทนี้อยากให้อั้มมาเล่นนะ ยังไม่เคยเห็นอั้มเล่นบทที่เป็นผู้กำกับเลย อยากเห็นเล่นแนวชิวๆบ้าง เห็นแต่บทที่ต้องใช้พลังงานเยอะๆ มาดนางพญา อยากให้พักบ้าง บทนี้ชิวมาก เป็นสาว Working women แต่งตัวชิวๆสบายๆเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ไม่โง่ ตรงไปตรงมา แอบชอบเด็ก ฟินๆ จิ้นๆ เป็นบทที่แปลกใหม่สำหรับอั้มเลย และที่อยากเห็นอั้มเล่นคู่กับไมค์ เพราะไมค์ปลื้มอั้มมากกกก เคมีก็เข้ากัน ถ้าได้เล่นด้วยกันปังแน่

ข้าวโพด : ทับทิม อัญรินทร์ / บทนี้เด่นมากเหมือนกัน อยากเห็นทับทิมมาประชันบทบาทกับอั้มและไมค์ บทนี้ถือว่าท้าทายเลย ทิ้งพระเอกไปมีคนใหม่ ชิงสุกก่อนห่าม เรียนไม่จบ ไปแต่งงาน มีลูกติด ชีวิตดราม่า หย่ากับสามี ตกอับต้องกลายเป็นแม่ค้าขายของที่ตลาด และเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายทั้งหลาย แต่บทนี้ไม่ได้ร้ายนะ แค่หลงผิด ทำทุกอย่างก็เพื่อลูก

ชานน : แอมป์ พีรวัศ / บทชายโฉดสุดร้าย สามีเก่าข้าวโพด แอมป์เล่นบทร้ายๆได้ขึ้นมาก อยากให้เล่นเรื่องนี้เลย

ภวัต : บิ๊ก ณทรรศชัย / บทพระเอกสุดฮอตที่ดังมาก่อนแทน แต่กำลังกระแสดรอป เพราะแทนกำลังฮอต เลยหาวิธีกำจัดแทน อยากให้บิ๊กพลิกร้ายจัง แววตาได้อยู่นะ เคยดูมรสุมสวาทที่เล่นร้ายคือเกลียดมาก

ตรีวิทย์ : ฌาน ฌาน์รัชต์ / บทน้องชายนางเอกที่อายุห่างกันมาก บทนี้กำลังเรียนมหาลัย และมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำ ต้องการเป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆ สะท้อนปัญหาวัยรุ่นเลย อยากให้ฌานเล่นบทนี้นะ เพราะฌานก็ฝีมือดี ได้ประชันฝีมือกับอั้มอีก คงปังขึ้น

รพีพรรณ : กีต้าร์ ศิริพิชญ์ / บทนี้เป็นเจ้าของบริษัทผลิตละครวัย 40 กะรัต ก็ถือว่าตรงกับชีวิตจริงเลยนะ เพราะชีวิตจริงพี่กีต้าร์ก็อายุ 40+ และเป็นผู้จัดละคร บทนี้ก็เบาๆสบายๆ เหมาะกับพี่กีต้าร์ดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่