[CR] เขาช้างเผือก เลือกไม่ผิดวัน ตามมาค่ะ เปิดวันแรกของปี 24 พ.ย 63

จุดเริ่มต้นของกระทู้นี้ เกิดจากที่เราไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ แล้วไปที่จุดชมวิวแล้วมองเห็นเนินเขาช้างเผือก แล้วเกิดความรู้สึกว่าอยากไป เลยไปสอบถามจนท.ซึ่งได้ข้อมูลว่าปีนี้ยังไม่เปิดให้ขึ้น จะเปิดให้ขึ้นวันที่ 24 พ.ย. 63 นี้ และจะเปิดให้จองวันที่ 21 พ.ย. 63 ซึ่งวันที่เราเดินทางไปเที่ยวคือวันที่ 12 พ.ย. 63  พอได้ข้อมูลแล้วเราก็ไม่ได้คิดอะไรจนกลับมาถึงบ้าน แฟนเราเลยบอกว่าพรุ่งนี้วันที่ 21 แล้วนะ ก็ตกลงกันว่าจะจอง คือใจเราคิดว่ายังไงก็ไม่น่าจะจองได้เพราะจากที่เคยได้ยินมาว่าจองยากมาก บางคนจองมาหลายปี ไม่เคยได้ โทรติดยากมาก
และแล้ว.... เวลา 08:30 น. ของวันที่ 21 พ.ย. 63 เราก็ได้รู้ความจริง ใช่!!! มันโทรติดยากมาก
(เบอร์โทร รายละเอียด ติดตามได้ที่เพจ อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ได้เลยจ๊ะ ทุกอย่างจะถูกอัพเดตให้ตรงนั้นเลย ใครต้องการลิงค์บอกนะคะ) เราโทรไปร้อยกว่าสาย แฟนโทรไปร้อยกว่าสาย โทรจนรู้สึกท้อมาก คิดว่าไม่ได้ไปละ พอ!! เลิก!! จนกระทั่งเวลา 4 โมงเย็น แฟนเราโทรติด ตอนแรกวางแผนไว้ว่าจะไปวันที่ 26 เพราะจะได้มีเวลาในการเตรียมตัว
แต่ แต่ เต็มหมดแล้ว เหลือวันเดียว คือวันที่ 24 ซึ่งก็คือวันแรกของการเปิดให้นทท.ขึ้นเขา เอาว่ะ ดีกว่าไม่ได้ไป โทรติดยากขนาดนี้ โทรติดทั้งที วันไหนก็ได้ว่ะ  (รู้สึกโชคดีที่ได้ขึ้นวันแรก เพราะอะไรๆก็ยังใหม่อยู่ และที่สำคัญ กลิ่นห้องน้ำยังไม่แรง อิอิ )
เราโทรติดวันเสาร์ที่  21 พ.ย. 63 เรามีเวลาเตรียมตัว 2 วัน คือ วันอาทิตย์และวันจันทร์ ส่วนวันอังคารคือวันที่เราต้องเดินทางขึ้นเขาช้างเผือกแล้ว
แต่ แต่ วันจันทร์ เราต้องเดินทางไปที่ทองผาภูมิ แสดงว่าเรามีเวลาเตรียมตัวแค่ 1 วัน ใช่ค่ะ!! แค่ 1 วันเท่านั้น 
และ และ ระหว่างที่เรากำลังเก็บของลงในกระเป๋าตัวเอง  แฟนเราก็เดินมาบอกว่ากระเป๋าเป้ใบเดิมสายมันจะขาดแล้วนะ ต้องซื้อใหม่
อ้าว ซวยละ ต้องไปหาซื้อกระเป๋า และซื้อของ เตรียมของที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง อ๋อ เราลืมบอกไปว่า เราอยู่ จ.ลพบุรี ถ้าเดินทางไปทองผาภูมิก็ใช้เวลานานพอสมควร (เดี๋ยวลงให้ดูนะคะ)

[youtube] [/youtube]
ชื่อสินค้า:   อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่