[BR] ปกป้องครอบครัวจากไวรัส ด้วยสีทาภายในเบเยอร์ชิลด์ แอร์เฟรช แอนตี้ไวรัส โกลด์ไอออน

กระทู้ผู้สนับสนุน
กระทู้รีวิว

การเลือกสีทาภายในนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้สีทาภายนอกเลยนะคะ เพราะช่วยเพิ่มสีสัน และทำให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

แต่เดี๋ยวนี้การเลือกสีทาภายใน หากเราจะเลือกแค่สีที่ถูกใจอย่างเดียว ก็ดูเหมือนว่าจะไม่เพียงพอซะแล้ว เพราะปัจจุบันมนุษย์เราต่างต้องเผชิญกับฝุ่นละออง ไวรัส และแบคทีเรียที่ปะปนมากับอากาศทั้งภายนอกและภายในบ้าน จนบางครั้งเราเองก็อาจจะนึกไม่ถึงว่าผนังภายในบ้านของเรานี่แหละ ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค และอาจก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายหลายอย่าง ดังนั้นแล้วผนังบ้านเป็นอีกจุดที่เรายิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสีทาภายในเป็นพิเศษเลยค่ะ

เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังวางแผนเลือกสีทาภายในให้บ้านค่ะ แน่นอนว่าต้องเป็นสีที่สามารถช่วยปกป้อง และดูแลสุขอนามัยของคนในบ้านได้ หลังจากที่เราได้ลองหาข้อมูลว่าตอนนี้สีทาภายในตัวไหนบ้างเราที่มีคุณสมบัติแบบที่ต้องการ ก็ได้ไปเจอสีทาภายในที่น่าสนใจ ก็คือ Beger รุ่น BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Beger ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของสีทาภายในตัวนี้คือ เป็นสีที่มีนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่มี Gold Ion สามารถลดความเสี่ยงจากไวรัสและแบคทีเรียได้มากกว่า 10 ชนิด อีกทั้งยังช่วยฟอกอากาศในห้อง และยังทำความสะอาดง่ายด้วยค่ะ


และ BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion ยังผ่านการรับรองผลการทดสอบ Human Coronavirus NL63  โดยสถาบัน Virology (ไวโรโลจี้) ประเทศอังกฤษว่าเป็นสีทาภายในที่สามารถกำจัด ฮิวแมน โคโรนาไวรัส (Human Coronavirus NL63) ที่ทำให้เกิดโรคปอดอักเสบรุนแรงในคน หรือ Covid-19 เรียกว่าเป็นสีทาภายในที่เหมาะสมกับบ้านในยุคนี้ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็ก หรือผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงเกิดโรคต่าง ๆ ได้ง่าย

BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion เทคโนโลยีสีทาภายในจัดการไวรัส


ช่วงที่ผ่านมานั้น เราจะเห็นว่าสีทาภายในตามท้องตลาด มีการนำเทคโนโลยีอนุภาคโลหะมาใช้ในการกำจัดไวรัส เช่น ซิลเวอร์ ไอออน ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion  นั้นมีเทคโนโลยีที่ใหม่กว่านั้น เรียกว่า โกลด์ ไอออน หรืออนุภาคทองคำ (Gold Ion) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นอนุภาคทองคำระดับนาโน (Gold Nanoparticles)  ประสิทธิภาพสูงกว่าแร่เงินเดิม ๆ  มีความคงทนกว่า เสถียรกว่า และมีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัสได้มากกว่า โดย Gold Ion จะทำงานโดยเจาะเกราะหุ้มไวรัส เข้าไปเพื่อทำลายสารพันธุกรรม (RNA) ของเชื้อไวรัส จากนั้นไวรัสก็จะค่อย ๆ สลายไปในที่สุด

แถม โกลด์ ไอออน หรืออนุภาคทองคำ ยังมีขนาดเล็กประมาณ 20-40 นาโนเมตร ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของเชื้อโคโรน่าไวรัส (สายพันธุ์ NL63) โดยสามารถเข้าไปทำลายสารพันธุกรรม [RNA] ของเชื้อไวรัสได้ถึงแกนกลาง โดยเชื้อโคโรนาไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคในมนุษย์ หรือ Human Coronavirus ซึ่งโคโรนาไวรัสนั้นมีหลายสายพันธุ์ ได้แก่ โคโรนาสายพันธุ์  229E, OC43, HKU1 และสายพันธุ์ NL63 ที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ และปอดอักเสบรุนแรง ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีวัคซีนป้องกันอีกด้วยค่ะ


นอกจากจะกำจัด ฮิวแมน โคโรนาไวรัสได้แล้วสีทาภายใน BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion ยังผ่านการทดสอบว่าสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากไวรัสอื่น ๆ และแบคทีเรียภายในบ้านด้วย เช่น ไวรัสไข้หวัดใหญ่, H1N1, โรคมือเท้าปากที่เสี่ยงมากในเด็ก (ผ่านการทดสอบโดยสถาบันสุขภาพ Airmid จากประเทศไอร์แลนด์)


สีทาภายใน BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion  ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ได้แก่  

•  สามารถฟอกอากาศและช่วยกำจัดมลพิษในบ้าน  เช่น
•  สารฟอร์มัลดีไฮด์ และสารระเหยที่เป็นอันตราย ช่วยให้อากาศภายในห้องบริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน
•  อีกทั้งยังเป็นสีทาภายในที่มีกลิ่นอ่อน ทาเสร็จเข้าอยู่ได้ภายใน 5 นาที หลังสีแห้ง
•  ทำความสะอาดตัวเองได้ แม้จะมีคราบสกปรกที่ตกค้างจากการทำความสะอาด แถมยังทนการเช็ดล้างได้ถึง 200,000 ครั้งอีกด้วยค่ะ

สำหรับการใช้งาน  BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion นั้นก็มีเพียงแค่ 5 ขั้นตอน เราสามารถลงมือทาสีได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ

1.เช็กลักษณะของบ้านและพื้นผิว ว่าพื้นผิวที่เราจะทาสีลงไปเป็นแบบไหน เป็นบ้านปูนเก่า ปูนใหม่ หรือปูนสด (ปูนที่เพิ่งฉาบเสร็จ) เพื่อเลือกขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวที่เหมาะสม


2.เตรียมอุปกรณ์ทาสี ไม่ว่าจะเป็น แปรง, ลูกกลิ้ง และเทปกาวกั้นพื้นที่


3.เตรียมพื้นผิว ทำความสะอาดพื้น และซ่อมแซม ในขั้นตอนนี้เป็นการเตรียมพื้นผิวเพื่อรอการลงสีรองพื้น  สำหรับพื้นผิวปูนใหม่ให้ทำความสะอาดคราบสกปรกและสิ่งหลุดล่อนต่าง ๆ บนพื้นผิว หากเป็นผนังปูนเก่าที่มีผนังส่วนที่ร้าวหลุดล่อน รอยแตกลายงา เชื้อรา ตะไคร่น้ำ หรือคราบเกลือ ต้องซ่อมแซมให้เรียบร้อยก่อน

- บริเวณที่มีรอยแตกลายงา ให้อุดโป๊วแต่งผิวด้วย เบเยอร์ อะคริลิก ฟิลเลอร์ F-200
- บริเวณที่มีเชื้อราหรือตะไคร่น้ำ ให้ทาด้วย เบเยอร์โมลด์ฟรี M-001

หลังซ่อมแซมผนังเสร็จก็ให้นำเทปกาวไปปิดบริเวณขอบประตู ขอบหน้าต่าง ปลั๊กไฟ เพื่อกันไม่ให้เวลาทาสีเลอะไปโดน


4.ทาสีรองพื้น เพื่อป้องกันผิวของผนังจากปัญหาต่าง ๆ และเพื่อเสริมประสิทธิภาพของ  สีทาภายใน BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion ให้ติดแน่น มีสีสด และขึ้นสีได้ไวขึ้น แนะนำให้ทาด้วยสีรองพื้นปูนอเนกประสงค์กันชื้นสูตรน้ำ บี-2900 ที่สามารถกันความชื้นได้สูง 1 รอบ  

Tips : ปกติการจะทาสีรองพื้นปูนใหม่จะต้องรอให้ปูนแห้ง 1 เดือนจึงจะทาได้ แต่ปัจจุบันสามารถใช้สีรองพื้นปูนอเนกประสงค์ เช่น Beger B-2100 หรือ Beger B-2900 ที่ทาหลังจากฉาบใหม่ใน 2 วัน


5.ทาสี  BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion เป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังจากที่เราทาสีรองพื้นทิ้งไว้ให้แห้ง ประมาณ 2  ชั่วโมง  ก็สามารถทาสี เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส ได้เลย โดยทาทั้งหมด 2 เที่ยว เว้นระยะห่างให้สีแห้งต่อเที่ยวประมาณ 2-4 ชั่วโมง ก็เป็นอันเสร็จสิ้น


เห็นไหมคะ ว่าสี  BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion  นั้นใช้งานง่าย แถมยังมีคุณสมบัติมากมายเลยทีเดียว ทั้งช่วยลดความเสี่ยงของไวรัส และแบคทีเรียต่าง ๆ ที่สะสมบนผนังบ้าน และยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยให้บ้านของเราน่าอยู่ จะเช็ดล้างทำความสะอาดก็ง่ายอีกด้วย ใครที่กำลังวางแผนเลือกซื้อสีทาภายในทั้งที แนะนำให้เลือกสี เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัวค่ะ

สามารถหาซื้อ BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion ได้ที่ร้านขายสีและอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  : https://bit.ly/33e9uiJ

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold Ion
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่