รีวิวศัลยกรรมเกาหลี เปลี่ยนอายุจากเลข 4 ให้เป็นเลข 2 ง่ายๆด้วยมีดหมอออออ

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิวเเละเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ครั้งนี้ที่ทำคือการทำตาสองชั้นเเละเเก้จมูกค่ะ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นการเเก้จมูกครั้งที่3เเล้ว ก่อนหน้านี้ทำที่ไทยไม่ได้ดั่งใจสักทีเลยตัดสินใจทำที่เกาหลีเลยค่ะ!!! เพราะว่าอาศัยอยู่ที่ประเทศเกาหลีอยู่เเล้วเลยตัดสินใจทำที่ประเทศเกาหลี โดยที่เกาหลีมีโรงพยาบาลให้เลือกมากมายแต่ตัดสินใจเลือกที่โรงพยาบาลไอดีเพราะโรงพยาบาลใหญ่โตและมีมาตรฐาน โดยก่อนไปได้ทำการหาข้อมูลโรงพยาบาลไว้หลายที่มากๆก่อนที่จะตัดสินใจเลือกทำที่  ID Hospital Korea เพราะเป็นโรงพยาบาลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงดาราเเละเน็ตไอดอลมาทำศัลยกรรมกันค่อนข้างเยอะ

เราทำช่วงกลางเดือนเมษายนปี 63 ที่ผ่านมาค่ะเรียกได้ว่าทำสวยก่อนโควิดเลยก็ว่าได้55555555 โดยก่อนไปทำได้ติดต่อกับทางโรงพยาบาลเพื่อหาผู้ช่วยหรือเรียกว่าล่ามในการช่วยสื่อสารเวลาทำที่โรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลจะมีผู้ช่วยหรือล่ามให้เราเรียบร้อยค่ะไม่ต้องกังวล 
   **ขอข้ามไปตอนที่ปรึกษากับหมอเลยเเล้วกันนะคะจะได้ไม่เสียเวลา
   ตอนเเรกตั้งใจจะมาเเก้เเค่จมูกเเต่พอปรึกษากับคุณหมอเเล้วก็เลยตัดสินใจทำตา2ชั้นด้วยเลยค่ะ 
ก่อนทำได้ปรึกษาเเละบอกกับคุณหมอว่าอยากได้จมูกทรงแบบโด่งๆตรงๆสายฝอ หน่อยๆ
ก่อนทำจมูกมันสั้นๆและงุ้ม เลยบอกคุณหมอขอให้ยาวขึ้นโด่งและตรงออกแนวสายฝ่อค่ะชั้นตาก็ขอเป็นแบบแค่เอาหนังตาที่ตกออกไม่ต้องฉันตาใหญ่มาก

**อันนี้เป็นหน้าก่อนที่จะเเก่จมูกเเละทำตา 2 ชั้นค่ะ

สภาพหลังทำค่ะ พอทำเสร็จคุณหมอจะให้ประคบเย็น นอกนั้นก็ทานยาตามที่คุณหมอจัดมาให้ตามนี้เลยค่ะ

ส่วนข้าวก็ทานได้ปกตินะคะเเต่ก็ทานพวกน้ำฟักทองเพื่อลดบวมควบคู่ไปด้วย 

 หลังจากนั้นก็ถึงเวลาถอดเฝือกถอดผ้าปิดแผลออกเเล้วค่าาา

จะเห็นว่ามีรอยช้ำใต้ตาอยู่บ้างเเต่ไม่มาก ถือว่าไม่ค่อยช้ำมากเท่าไหร่

 อันนี้คือหลังจากผ่านมาประมาณ 2-3 เดือนจะเห็นได้ว่าจมูกด้านข้างสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ค่อนข้างโด่งค่ะเเต่ต้องรอเข้าที่กว่านี้ทรงจะออกมาสวยเเละสมบูรณ์มากขึ้นอีกค่ะ

  ส่วนนี้เป็นหน้าด้านตรงจะเห็นได้ว่าหน้าตรงจมูกยังคงดูบวมๆเเปลกๆอยู่ 

---อันนี้เป็น Before เเละ After เเบบหน้าตรงจะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูเด็กลงมากๆ ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ ส่วนจมูกก็เริ่มเข้าที่มากกว่าเดิมค่ะส่วนรูปด้านล่างนี้คือปัจจุบันค่ะ ผ่านมาประมาณ 6-7 เดือนได้ จะเห็นได้ว่าหน้าเข้าที่มากขึ้น จมูกบวมน้อยลงเเละเริ่มไม่โด่งมากจนเกินไป
สรุปสั้นๆคือพอใจกับการเเก้จมูกครั้งใหม่นี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทั้งจมูกเเละตา2ชั้น เราไม่ชอบจมูกแบบสโลว์มากเกินไปชอบแบบตรงตรงคุณหมอก็ทำให้ตามคำขอ เเละการทำตาก็บอกคุณหมอไม่เอาชั้นตาใหญ่มาก เเค่อยากให้เอาหนังตาส่วนเกินออก ทำให้ตามีชั้นตาเล็กน้อยเท่านั้น  คุณหมอก็ทำให้ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติมากๆ เเละก็ทำให้หน้าดูเด็กลงสุดๆไปเลยค่ะ จากอายุเลข 4 ทำให้เหมือนกลับไปยี่สิบต้นๆเลยก็ว่าได้5555555555 
คุณหมอทำออกมาตามที่ต้องการเลยเพราะเราไม่ชอบออกแนวสายเกาเท่าไหร่ หลายหลายท่านที่ทำแล้วกลัวว่าจะไม่ได้สั่งตรงตามที่ต้องการไม่ต้องกังวลเลยค่ะแจ้งคุณหมอได้เลย
 
       คุณหมอและพยาบาลดูแลดีมากๆมีล่ามให้สบายใจไม่ต้องกลัว เอเจนซี่ก็ดูแลดีมากๆค่ะตั้งแต่ก่อนทำและหลังทำ โรงพยาบาลสะอาดปลอดภัยรับประกันความปลอดภัยได้ดีสุดๆไปเลยค่าาาา อยากปรึกษาเรื่องศัลยกรรมสามารถทักไปถามที่เพจของโรงพยาบาลได้เลยนะคะ
   
ใครสนใจอยากถามรายละเอียดเพิ่มเติมยินดีตอบนะคะ สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าาาาาาาาาาา
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่