ทำไม blackpink ยอดโหวตงานรางวัลในเกาหลีถึงค่อนข้างน้อยคะ? ที่เกาหลีเขานิยมวงอะไรกัน

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าในเกาหลีแฟนคลับสาวๆส่วนมากเป็นแฟนเพลงหรอคะ ทำไมรายการโหวตไหนที่โหวตได้เฉพาะคนเกาหลียอดโหวตจะค่อนข้างน้อยตลอดเลย ทั้งที่ชาร์ตเพลงปังทุกอย่างกว่าวงอื่นทุกอย่าง แล้วพวกงานพวกนี้เขานับแต่ผลโหวตเลยมั้ยคะ เช่น MMA พวกนี้อ่ะค่ะ อยากให้สาวๆได้รางวัลเยอะๆ ถ้าไม่นับแต่ผลโหวต bp ก็มีโอกาสได้ใช่มั้ยคะเพราะยอดบั้ม ชาร์ตเพลงปังมาก

ส่วนตัวเราก็โหวตได้แค่ MAMA เลยเห็นความแตกต่างชัดเจนเลย มาม่าสาวๆนำโด่ง แต่งาน MMA ที่ต้องใช้แอคเกากลับยอดโหวตน้อยกว่าเยอะอย่างเห็นได้ชัด

ปล. อย่าด่าเรานะ เราเป็นฟค.สาวๆจริงๆ แค่ไม่เข้าใจจริงๆ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
นี่เป็นบลิ้งนะ แต่พอหลังๆคิดว่าไม่ได้ขี้เกียจหรอก คิดว่าเพราะโหวตไปก็ไม่รู้จะไปมั้ย มันเลยกลายเป็นว่าไม่อยากโหวตไปเองถึงโหวตก็โหวตวันสองวันไม่ได้นั่งโหวตตลอด ลองแกล้งๆบอกว่าบพ.ไปงานสิ บลิ้งทุ่มกันกระจายแน่นอน อันนี้ไม่มีรายชื่อสักงานเลย ฟค.ลุ้นแล้วลุ้นอีก
ความคิดเห็นที่ 10
ถ้าพูดถึงแฟนคลับที่รอยัลตี้ในเกาหลี แบล็คพิงค์ยังเป็นรองวงอื่นในด้านจำนวนครับ แต่ถ้าเรื่องชื่อเสียงไม่น่าเป็นรองGGวงไหนและสาเหตุที่แฟนคลับน้อยกว่าแฟนเพลงก็เพราะเป็นวงที่เจอตัวยากมากครับ ถ้าไม่คัมแบ็ค ก็แทบจะหายเข้ากลีบเมฆเลย งานมหาลัยก็ไปไม่บ่อย มันเลยขาดความต่อเนื่องในการเพิ่มระดับความรอยัลตี้ของแฟน ปัจจุบันยังดีหน่อยที่ได้เห็นหน้าจากนิตยสาร ได้อ่านบทสัมภาษณ์จากตรงนั้นแทน เปิดไอจีเดี่ยวกันแต่ถ้าไม่มีสปอนเซอร์จ้างลงรูปขายของก็นานๆจะลงรูปกันทีนึงบางครั้งไม่ลงรูปสิบกว่าวัน vliveครั้งล่าสุดตอนไหนผมลืมไปแล้ว555
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่