เจมส์ จิรายุ โดน แอน ทองประสม ตบจนหน้าชา สมคำร่ำลือ ปลื้มเหมือนได้บุญ 2ชั้นยกเค้กไปให้พี่แอน แล้วตัวเองหัวแตก?
"วันเกิดพี่แอนที่ผ่านมา ก็ถ่ายละครกันอยู่ ไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เขา ทางกองให้ผมถือเค้กให้พี่แอน แล้วมันเป็นจังหวะที่ดูชุลมุนหน่อยเพราะเร่งถ่ายด้วย ผมพยายามรีบ หัวเลยไปโขกคานบ้าน ก็มึนอยู่พอสมควร แต่หัวไม่แตกนะครับ แค่โนๆ"

แม้จะหัวฟาดแต่ก็ยังประคองเค้กอย่างดี?
"ในใจตอนนั้นคิดว่าต่อให้ผมล้มไปแต่เค้กต้องไม่ล้มไปด้วย มีก้อนเดียวเท่านั้นเดี๋ยวจะเบิร์ธเดย์พี่แอนไม่ได้"

ทำงานกับพี่แอนเป็นอย่างไรบ้าง?
"พี่แอนเจ๋งมากเลยครับ ผมไม่ค่อยมีโอกาสเล่นกับรุ่นใหญ่มากขนาดนั้น โดยเฉพาะนางเอกเบอร์1 รู้สึกว่าเป็นอีกสีสันใหม่ที่เจ๋งมากๆ แรกๆเกร็งมาก ตอนนี้สบายขึ้น ตอนนี้ก็ยังโดนพี่แอนแกล้งอยู่ แต่ผมก็แกล้งกลับ"

พอได้ทำงานกับพี่แอน รู้สึกว่าเขาเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการจริงไหม?
"พี่แอนเป็นคนที่เฮฮามาก ก่อนหน้านี้ผมจะโดนไซโคมาก่อนว่าพี่แอนเป็นคนที่ดุมาก ผมก็แบบจะเป็นยังไงนะ แต่พอมาเจอจริงๆแล้วเขาไม่ได้ดุขนาดนั้น เขาเฮฮา"

แต่พี่แอนเขาเป็นคนที่เล่นจริง ฉากตบเขาก็ตบจริงๆ เคยโดนไหม?
"ผมจะบอกว่าจริงๆแล้วผมเพิ่งโดนตบไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ใช้ได้เลยครับ เรียกว่าสมคำร่ำลือ คือเขาบอกตั้งแต่แรกเลย ตอนที่ผมเข้าฉากผู้กำกับจะบอกไว้แล้วว่าพี่แอนจะตบจริงนะ แรงมากเลยนะ โป๊ะปะเลย ผมก็หูย ขนาดนั้นเลยเหรอครับ พี่แอนก็บอกเห้ย...เขาก็พูดๆไป พอเจอจริงหน้าชาไหม ก็ใช้ได้อยู่ครับ แต่ไม่ได้โกรธอะไร"

ถือเป็นของขลังไหมเจ้าหญิงในวงการตบเรา ฟีลได้พร?
"พี่แอนเขาก็กลัวว่าผมจะเจ็บมาก ผมก็บอกว่าพี่แอนไม่เป็นไรครับตบเลย ผมมีบุญแล้วที่ผมได้เล่นกับพี่แอน สองคือผมมีบุญสองชั้นที่ผมได้โดนพี่แอนตบด้วย คอมพรีทแล้วชีวิต วันนั้นก็โดนไปเป็นสิบเทคได้ ได้อยู่ครับ ก็มีบางเทคที่พี่แอนเขาเบาๆบ้าง บางเทคเขาก็พรั้งพลาดไปบ้าง เท่าที่อ่านบทก็ไม่น่าจะมีแล้ว ก็ภาวนาให้จะไม่มีต่อไป ผมว่าครั้งเดียวน่าจะพอ จะบอกว่าเรื่องนี้สนุกครับ เป็นสีสันใหม่ๆที่ไม่เคยเจอ พี่แอนเขาจะไม่เหมือนกับที่เราๆเคยเจอมาก่อนเลย"

จากข่าวสดค่ะ ตัดมาเฉพาะที่เกี่ยวกับกะรัตรักนะคะ
ปล.เจอฝ่ามืออรหันต์ของพี่แอนที่เดียวถึงขั้นขอแค่ครั้งเดียวพอเลยนะเจมส์ ไหนบอกเหมือนได้โชคสองชั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่