หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลิขสิทธิ์
กระทู้คำถาม
ลิขสิทธิ์
อนิเมะ
Haikyuu!!
คือเราจะวาดรูปตัวละครอนิเมะแล้วส่งรูปไปสกรีนลงกระเป๋า ไม่ได้เอาไปขายแต่เอาไว้ใช้เอง แบบนี้ผิดลิขสิทธิ์หรือเปล่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเราจะวาดแฟนอาร์ตขายซึ่งแฟนอาร์ตมันมาจากเรื่องไฮคิวเราวาดเป็นลายเส้นของเราเองทำขายแล้วต้องขออนุญาตทางลิขสิทธิ์ก่อนมั้ย
ใส่โค้ดถ้าเราจะวาดแฟนอาร์ตขายซึ่งแฟนอาร์ตมันมาจากเรื่องhaikyuuเราวาดเป็นลายเส้นของเราเองทำขายแล้วต้องขออนุญาตทางลิขสิทธิ์ก่อนมั้ยหรืออะไรก่อนไหม
สมาชิกหมายเลข 6020902
อยากทราบว่าซื้อเสื้อกีฬา Haikyuu แบบถูก ลิขสิทธิ์ได้ที่ไหนคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีไปเจอในshopeeมาแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ของถูกลิขสิทธิ์รึป่าว เพราะหาในเน็ตก็ไม่มีอะค่ะว่าสามารถซื้อชุดhaikyuuแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ไหนอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5701664
มีเรื่องสงสัยครับ ถ้าเราสั่งร้านทำเสื้อสกรีนลายอนิเมะที่เอารูปแฟนอาร์ตวาด เพื่อจะไว้ใส่เองเป็นไรไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6903980
ถ้าเราประดิษฐ์ข้าวของเครื่องใช้ไว้ใช้เอง แต่วาดการ์ตูนที่มีลิขสิทธิ์ลงไป...ถือว่าผิดลิขสิทธิ์ไหม
สมมติว่าเราจะทำกระเป๋าผ้าเอาไว้ใช้เอง แล้วเพ้นท์ลายโคนันยอดนักสืบร่วมกับซุปเปอร์แมนลงบนกระเป๋า แต่เอาไว้ใช้เอง ถือไปไหนมาไหน ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์หรือเปล่าคะ ?
Around
ถ้าหากเราวาดรูปคู่ชิปในอนิเมะลงยูทูปจะโดนลิขสิทธิ์ไหมคะ?
คือเรากะว่าจะวาดรูปอนิเมะลงยูทูปค่ะ แต่เป็นรูปคู่ชิปในอนิเมะลงยูทูป จะโดนแบน โดนลิขสิทธิ์ของอนิเมะเรื่องนั้นไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 4973048
ถามเรื่องลิขสิทธิ์เสื้อครับ
คือผมอยากทราบว่าถ้าผมวาดตัวการ์ตูนเช่น ตัวละครในสตาร์วอร์แล้วสกรีนลงบนเสื้อขาย จะติดลิขสิทธิ์มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 3491610
วาดรูปตัวละครอนิเมะต่างๆ แล้วเอาไปขายผิดลิขสิทธิ์มั้ยคับ?
ถ้าผม วาดรูปตัวละครในอนิเมะ ด้วยลายเส้นตัวเองแล้วเอาไปทำขายจะผิดลิขสิทธิ์มั้ยครับ?
สมาชิกหมายเลข 6589990
เราสามารถขายภาพที่เราวาดตามต้นฉบับ เช่น อนิเมะ ภาพถ่าย ได้ไหมคะ?
สวัสดีค่ะ เราเป็นคนชอบวาดภาพตามพวกภาพอนิเมะ สตูดิโอจิบิ ภาพถ่ายวิว ทิวทัศน์ต่างๆ แต่ไม่ได้เหมือน 100% ค่ะ มีใส่จินตนาการตัวเองเพิ่มเล็กน้อย มีความคิดว่าอยากจะลงขาย ไม่ใช้ภาพขนาดใหญ่ค่ะ แค่ขนาดประมาณ A
สมาชิกหมายเลข 8869342
ตามหามังงะค่ะ ที่นางเอกอายุมากกว่าพระเอก 10 ปี
เป็นมังงะญี่ปุ่น แนวไม่มั่นใจ ไม่มั่นใจว่ามีลิขสิทธิ์ในไทยมั้ย แต่ตอนนั้นที่อ่านยังไม่มีค่ะ เนื้อเรื่องเข้าคร่าวๆที่จำได้ก็จะประมาณนี้นะคะ นางเอกลาออกจากการเป็นพนักงานบริษัท หมกตัวอยู่แต่ในห้อง มีตั
สมาชิกหมายเลข 3119953
เข้ามหาลัย คณะ วิจิรตศิลป์
สวัสดีค่ะ คือเราเป็นคนที่ชอบวาดรูปมากๆค่ะ แนว มังงะ อนิเมะ/ภาพเหมือน เราเลือกสาขาไหนได้บ้างคะ สาขาไหนบ้างที่ตอบโจทย์🥹
สมาชิกหมายเลข 8614031
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ลิขสิทธิ์
อนิเมะ
Haikyuu!!
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลิขสิทธิ์