2​ ปีของ​ คิดถึง... (อีกแล้ว)​ ทำให้เรามีความรู้สึกอย่างไร​ แล้วเรา​คิดถึง​ใครเป็นพิเศษ?

คุณรู้สึก​คิดถึง​ใครเป็นพิเศษ​หรือเปล่า​ เวลาที่คนรักของเรา​ ห่างไกล​ หรือจากไป​ มันทำให้เรา​ มี​ความรู้สึก​เดียวกัน​ อาจจะเสียใจ​ แต่อย่างน้อยสิ่งที่ทำได้คือ​ "คิดถึง" นั่นเอง​ ก็เช่นเคยครับผม​ หากกระทู้​นี้​ กระทบ​กับ​ผู้ใด​ หรือ​ทำ​ให้​ใคร​ไม่สบายใจ​ ก็​ขออภัย​มา​ ณ​ ที่นี่​ด้ว​ยนะครับ​ เอาล่ะ​ เข้าเรื่อง​เลย​ครับผม

เมื่อวานพูดถึง​ BNK​ Festival​ มีโอกาสอ่านคอมเมนท์​ต่างๆ​ จนรู้ถึงเรื่องต่างๆ​ มากมาย​ ทั้งเรื่องการประกาศที่เร็วไป​ การ​ Mix​ เสียงที่ไม่ค่อยจะดี​ แต่ข้อดีคือการแสดงสด​ ออกมาสนุกได้

วันนี้​จะย้อนไปอีกเพลงนึง​ เป็นเพลงรอง​ เมื่อวันที่​ 11​ ของเดือนนี้​ เมื่อ​ 2​ ปีก่อน​ ก็ได้ถือกำเนิดเพลงรองของซิงเกิ้ล​ที่​ 5​ ที่ชื่อจำยากๆ​ นอกเสียจากต้องใส่ทำนอง​ อย่าง​ "Mata​ Anata​ no​ Koto​ wo​ Kangaeteta" หรือชื่อภาษาไทย​ "คิดถึง​ (อีกแล้ว)​ ซึ่งวันที่ผมบอกคือ​ ออดิชั่น​และประกาศ​ โดยมี​ Sembatsu​ เพลงนี้​ 11​ คน​ คือ​ โมบาย​ล์​ ตาหวาน​ ไข่มุก​ จิ๊บ​ เค้ก​ ฟีฟ่า​ แพนด้า​ นาย​ นิกี้​ เข่ง​ และเซ็นเตอร์​เพลงนี้คือ​ มายยู​

ความรู้สึก​ของผมนะ​ ผมคิดว่า​ เพลงนี้คือเพลงที่บ่งบอก​ความมายยูมากๆ​ แล้วด้วยลายเปียโนที่มีความ​ Ballad กับเนื้อเพลงที่สละสลวย​ ผมรู้สึก​ว่า​ เนื้อเพลงมันทำให้ผมคิดถึง​คนที่ผมรัก​ หรือคนที่แกรดไปส่วนนึงด้วย


ภาพนี้คือตอนออดิชั่น​ของงน้องๆ

ส่วนถ้า​คิดถึงบรรยากาศ​ของจริงก็
คลิกที่นี่​ {https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=493689257804482&id=842370685890191}

ส่วนเพลงเต็ม
คลิกที่นี่​ {https://youtu.be/yWcSerDrQAw}

ดังนั้น​ กระทู้​วันนี้​จึงเป็นกระทู้​สนทนา​ และถามว่า​ "2​ ปีของ​ คิดถึง... (อีกแล้ว)​ ทำให้เรามีความรู้สึกอย่างไร​ แล้วเรา​คิดถึง​ใครเป็นพิเศษ?"

แสดงความคิดเห็น​กันได้​นะ​ครับ​ผม​ ก็เหมือน​เป็นการ​แชร์​ประสบการณ์​ และระลึก​ถึงเพลงนี้ด้วย
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  BNK48 กวิสรา สิงห์ปลอด (มายยู BNK48)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่