[CR] ข้าวมันไก่นายโฮ ย้ายมานครชัยศรีแล้วจ้า

ข้าวมันไก่สไตล์งานคราฟ ย้ายจากพระราม2 มานครชัยศรีแล้ว แถวๆวัดเสถียร กดกูเกิ้ลแมพหาเอาเลยครับ
เจ้านี้ใช้ไก่พันธุ์ตะนาวศรี ขุนเอง 5 เดือน ค่อยนำมาเรียงคิวเชือด ถ้าไก่หมดก็หยุดขาย
ตอนนี้ฝากฟาร์มเลี้ยง น่าจะมีตลอด พอได้ไก่แล้วนำมาต้มด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ร้อนไปก็หนังแตกวิ่น พักไก่ให้ซับน้ำแล้วก็สับ

ในร้านจะมีให้เลือก 2 แบบ ไก่สับ(Random) กับ สะโพกน่องสับ จุดเด่นของร้านนี้ คือ แน่น นุ่ม ฉ่ำ หนังดึ๋ง
แม้จะทานส่วน random ก็ไม่มีชิ้นไหนแห้ง ด้าน สากลิ้นนะครับ มือดีตามมาตรฐานงานคราฟ 
ก่อนเสริฟจะราดซีอิ้วผสมน้ำมันงาเพิ่มอรรถรสในแบบสิงคโปร์
ส่วน random จานเล็ก
ส่วนสะโพก/น่อง จานเล็ก

ข้าวหมอมะลิหุงมันไก่เรียงเมล็ดสวย หอมฉุยยยย

ส่วนน้ำจิ้มจะเป็นสไตล์ขิง ซีอิ้วขาว น้ำมันงา ต้นหอม สับละเอียด แล้วแต่คนชอบครับ
ส่วนผมไม่ใส่น้ำจิ้มครับ

ราคาก็สไตล์คราฟนะครับ ไม่ใช่ราคาข้างถนน
ส่วนตัวผมยังชอบสไตล์คลาสสิคไหหลำคราฟแบบไหหน่ำนั้งมากกว่า แต่ตอนนี้คิวไหหน่ำนั้ง ต้องรอ 2 เดือน
ทานนายโฮแก้เหงาไปพลางๆก่อน

เดี๋ยวไปเจอกันต่อที่กระทู้กาแฟครับ ของโคตรดีแห่งเมืองยอดแหลมเลย
ติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste/
ชื่อสินค้า:   ข้าวมันไก่นายโฮ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่