[BR] LG เครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง เย็น สะอาด ฟอกอากาศใน 5 ขั้นตอน

กระทู้ผู้สนับสนุน
เมื่อวันนี้เครื่องปรับอากาศ ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงแค่เครื่องส่งความเย็น แต่ได้ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า 4 ทิศทางจาก LG (4 Way Cassette with Purification) ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศขนาดเล็ก (ได้ถึง PM1.0) ง่ายๆด้วยระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน ตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบ Real time มาพร้อมกับการรับรองคุณภาพจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ถ้าอยากรู้ว่าตอบโจทย์ขนาดไหน รีวิวนี้มีคำตอบ


เย็นทั่วถึง สะอาดทั่วห้องด้วยระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน

ด้วยเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง (4 Way Cassette with Purification) ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน ช่วยกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์และเชื้อโรคในอากาศ ผ่านแผ่นกรองทั้งหมด 5 ชั้นที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่

→ แผ่นกรองขั้นแรก จะเป็นการกรองเพื่อช่วยกำจัดฝุ่นละอองผ่านโครงสร้างแผ่นกรองหลายชั้น ช่วยกำจัดฝุ่นละอองได้มากกว่าเดิมถึง 2.5 เท่า ลดฝุ่นละอองในอากาศได้มากกว่า 40%

→ แผ่นกรองไฟฟ้าสถิตย์ เป็นแผ่นกรองที่จะทำหน้าที่ปล่อยไอออนประจุลบ เพื่อช่วยเพิ่มกำลังไฟฟ้าสถิตย์บนแผ่นกรอง ให้สามารถดักจับฝุ่นละอองในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

→ แผ่นกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM1.0 ช่วยกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศได้ถึง 99%

→ แผ่นกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย Photo Catalytic ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีดูดซึมก๊าซทรงประสิทธิภาพจากการเลียนแบบการสังเคราะห์แสงของพืช เพื่อช่วยขจัดกลิ่นต่างๆ ได้ดีขึ้น โดยไม่ทำให้ความเย็นสบายลดลง

→ แผ่นกรองเชื้อโรค จะเป็นการกรองเพื่อกำจัดเชื้อโรคด้วยไอออน ช่วยลดอันตรายจากอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ โดยไอออนจำนวนกว่า 3 ล้านจะผสานรวมกับอากาศที่จะเข้าสู่เครื่องปรับอากาศและทำลายอนุภาคอันก่อให้เกิดอันตราย


ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการกำจัดมลภาวะ

ในด้านประสิทธิภาพ LG รุ่น 4 Way Cassette with Purification ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการกำจัดมลภาวะของเครื่องปรับอากาศดำเนินการ โดยบริษัท LG Electronics ภายใต้การร่วมสังเกตการณ์โดยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KMITY)


*อ้างอิงจากสินค้ารุ่น ARNU48GTMA4 ใช้ร่วมกับหน้ากาก 4 ทิศทางรุ่น PT-MPGWO และชุดระบบฟอกอากาศ PTAHMPO

ตรวจสอบระดับของฝุ่นละอองในอากาศได้ด้วย 3 วิธีง่ายๆ

LG รุ่น 4 Way Cassette with Purification มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจกับสภาพอากาศภายในห้อง โดยสามารถตรวจสอบระดับของฝุ่นละอองในอากาศได้ด้วย 3 วิธีง่ายๆ

• หน้าจอ LED ที่เครื่องปรับอากาศ โดยจะแสดงผลเป็นสีต่างๆ ตามระดับของฝุ่นละอองในอากาศภายในห้อง
• รีโมตควบคุม จะแสดงระบบของฝุ่นละอองในอากาศที่หน้าจอของรีโมตควบคุมเซ็นเซอร์ PM 1.0 โดยสามารถตรวจจับฝุ่นละอองในอากาศได้ถึง 3 ระดับ (ฝุ่นละออง ฝุ่นละอองขนาดเล็ก และฝุ่นละอองขนาดจิ๋ว)
• สมาร์ทโฟน ด้วยแอปพลิเคชัน LG ThinQ   

นอกจากเรื่องประสิทธิภาพการฟอกอากาศแล้วนั้น เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง (4 Way Cassette with Purification) ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปฯ LG ThinQ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลก ก็สามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการตั้งอุณหภูมิ เลือกระดับแรงลม ปรับทิศทางลม หรือตรวจสอบการใช้พลังงานไฟฟ้า

ในเรื่องของการบำรุงดูแลรักษาก็สบายใจหายห่วง เพราะ เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง (4 Way Cassette with Purification) สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะไม่ต้องทำการเปลี่ยนฟิลเตอร์บ่อยครั้ง

เรียกได้ว่าเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง เป็นเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติการกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ในขณะเดียวกันช่วยฟอกอากาศภายในห้องให้สะอาด และยังได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานจริงๆ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.lg.com/global/business/air-solution
https://www.facebook.com/thailandlifesgood
https://www.instagram.com/lg_thailand

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูล LG : 02-878-5757

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   LG 4 Way Cassette with Purification
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่