ขอขอบคุณพี่หนิงผู้จัด”โซ่เวรี”สำหรับงานมีตติ้งสุดปัง ผู้ร่วมงานทั้งไทยและตปทพร้อมซูมกว่า 1500 คน ติดเทรนทวิตยอด 300k!

เร่เข้ามาค่ะทุกคน ใครพลาดการจองบัตรงานมีตติ้งโซ่เวรี ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ เรานำบรรยากาศความประทับใจ ความสนุกสนาน และความน่ารักมาเสิร์ฟทุกๆคนในนี้ถึงที่เลย 😍


แม้ว่าละครโซ่เวรีจะจบไปนานแล้ว แต่ปรากฏการณ์กระแสละครและกระแสคู่ขวัญ #เข้มมุก นี้ไม่มีแผ่วลงเลย คุณหนิงปาณิตาผู้จัดคนน่ารักและบรรดานักแสดงหลักก็ได้ร่วมกันจัดงานมีตขึ้นที่ หอประชุม TOT  บัตร 500 ใบหมดในพริบตา(เรียกว่ากว่าจะรู้ตัวก็หมดซะแล้ว😅) เลยต้องเรียกร้องให้มีระบบซูมเพิ่มขึ้นมาเพื่อรองรับแฟนคลับต่างประเทศอีกเกือบพันคน ถือเป็นครั้งแรกของช่อง 7 ที่มีงานมีตติ้งที่ใหญ่มากแบบนี้ 🙀🙀


งานนี้นำทีมโดยผู้จัดพี่หนิงคนเก่ง เข้มหัสวีร์ มุกดานรินทร์รักษ์ บอสชนกันต์ มิ้นต์บารมิตา กุ๊กกิ๊กกชกร น้องณิริน น้องฟลอร่า น้องมาเตโอ ร่วมนิวหนวด และพี่เปิ้ลภารดีคนสวยเป็นพิธีกร บรรยากาศความสนุกสนานจะเป็นยังไงนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
โชว์ร้องเพลงจากนักแสดง ที่เรียกเสียงกรี๊ดคงจะเป็นเพลงใส่ใจได้แต่มองของคู่ขวัญเข้มมุกนั่นเองงงง ความน่ารักของมุก และความทะเล้น ขี้เล่นของเข้ม ช่างเข้ากันได้ดีจริงๆ ดูไปยิ้มไปทั้งเพลงเลย


จากนั้นก็มีพูดคุยกันบนเวทีและตอบคำถามกันสดๆจากคนในฮอล เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับพร้อมแจกของรางวัลกันมากมาย แต่ที่เป็นที่สุดคือการแจกสร้อยทองคำ ที่พี่หนิงสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ (อิจฉามากกกค่ะ555)

ความสนุกสนานบนเวที เมื่อเข้มสวมบทพี่ต่อผู้กำกับแต่ต้องจำใจมากำกับบอสกับมุกดาเล่นฉากหวาน 555นอกจากนี้ยังมีการประมูลภาพวาดของเข้มมุก แว่นตาของมุก ผ้าห่มของเข้ม กระเป๋าของบอสมิ้นต์กุ๊กกิ๊ก รวมยอดประมูล 210,000 บาท นำไปทำบุญทั้งหมด โดยเฉพาะภาพวาดของเข้ม(70,000) มุก(65,000) ผ้าห่มของเข้ม(45,000)นี่ ประมูลโดยบ้านมุก บ้านเข้มมุก และบ้านแพนด้า(เข้มมุก)จากทวิตเตอร์ อลังการจริงๆ ค่ะแต่ละบ้าน😆 (ส่วนแว่นตาของมุก เสี่ยเข้มเปย์ไป 20,000 อะ ทำบุญๆ)สนุกสนานกันไปแล้ว อิ่มบุญกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาซึ้งกันบ้าง คลิปนี้รวบรวมทุกสิ่งทุกอย่าง ความเป็นโซ่เวรี ตั้งแต่วันแรก วันที่พวกเขาได้ร่วมงานกัน อดทนฟันฝ่ามาด้วยกัน จับมือกันเดินมาจนพบกับความสำเร็จในวันนี้คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
บรรยากาศในงานที่ทำเอาคนที่อยู่ที่นั้นและคนที่ดูในซูมมีความสุข ยิ้มหัวเราะกันทั้งงาน

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
รายการสนามข่าวบันเทิงก็ได้รวบรวมความประทับใจมาให้ได้ชม

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
และเพราะความปังของงานเมื่อวานนั้นเอง จึงทำให้ยอดทวิต #AlldayWithSoweri พุ่งสูงที่สุดตั้งแต่ละครจบ และมีผู้เข้าร่วมทวิตมากมายและยาวนานจนถึงวันนี้

ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศแบบทุกแง่มุม ความสุข ความสนุก ความซาบซึ้งประทับใจที่เกิดขึ้น มาจากละครที่เรารัก “โซ่เวรี” ขอบคุณจริงๆ ค่ะที่ทำให้เรารู้จักและรักละครเรื่องนี้☺️🙏ความอลังการของผู้ชมและซูมที่มาจากทั่วโลกกกกขอบคุณภาพในเครดิต ภาพจาก @KMStatistics บ้านแพนด้าแห่งทวิตเตอร์ คลิปจาก @KMStatistics เช่นกันค่ะ🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่