แฟนชอบและติดตามคอสเพลย์หญิงค่ะ...

เราทราบมาสักพักแล้วค่ะว่าแฟนชอบการคอสเพลย์ของผญ.ในเพจต่างๆรวมถึงทวิตเตอร์ สังเกตได้จากการแชร์โพสต์ต่างๆหน้าเฟสบุ๊คค่ะ อันนี้เราเข้าใจในเรื่องความชอบและการติดตามค่ะ

ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้ว เราทราบว่าแฟนได้สั่งซื้อรูปโพราลอยด์จากคอสเพลย์สาวท่านหนึ่ง2-3ครั้ง (ซึ่งน่าจะเป็นคนที่เขาชอบนะคะ) ทั้งแนวใสๆและแนวsexy โดยที่ผ่านมาเขาได้แจ้งกับเราว่าเพื่อนฝากซื้อ จนรอบนี้เราคิดว่าเขาน่าจะซื้อเอง แต่เราก็ยังไม่ได้พูดอะไรกับแฟนนะคะ จนวันหนึ่งแฟนถามว่า "ถ้าเค้าซื้อโพราลอยด์แบบนี้เธอจะโอเคไหม"

ซึ่งแน่นอนค่ะ เราตอบ "โอเค" เพราะเราคิดว่า คงเหมือนเขาติดตามและชื่นชอบศิลปินท่านอื่นๆ เหมือนที่เราชอบดารานักแสดง เพียงแต่เป็นสายคอสเพลย์ จึงไม่ว่าอะไรค่ะ

แต่เมื่อเวลาผ่านไป เราเห็นว่าแฟนเรามักจะพิมพ์แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของสาวคอสเพลย์ท่านนั้นอยู่เสมอๆ ทุกๆโพสต์ อีกทั้งคอยส่งข้อความให้กำลังใจในแชทส่วนตัว  ซึ่งเป็นการพิมพ์ที่ยาวมาก และจากข้อความทำให้เราทราบค่ะว่า เขาตั้งใจและใส่ใจในการพิมพ์ข้อความเหล่านั้น...ยิ่งกว่าข้อความจากแชทของเราสองคน

เราได้ถามเขาตรงๆค่ะว่า "ชอบมากใช่ไหม "
เขาบอก "ใช่ แต่แค่ปลื้มในตัวน้องเค้า ยังไงเราก็รักเธอ"
เราจึงไม่ว่าอะไรค่ะ

แต่...ล่าสุด เราทราบจากในแชทแฟนค่ะว่า เขาได้ทำการโอนเงินจำนวนหนึ่ง(ไม่มาก แต่ก็ไม่น้อย) เพื่ออวยพรวันเกิดเธอคนนั้น... ทั้งๆที่วันเกิดของเรา แฟนแทบจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำ

ดูเหมือนเป็นการตัดพ้อนะคะ แต่เราควรเข้าใจแล้วยินดีให้เขาทำในสิ่งที่มีความสุขใช่ไหมคะ

ซึ่งเงินก็เงินของเขาค่ะ
แล้วก็เป็นความสุขของเขาค่ะ เราเข้าใจ
แต่ทำไม แอบปวดใจจังคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ประสบการณ์ความรัก ปัญหาความรัก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่