ทำไงดีค่ะ​ แฟนเพื่อนสามีชอบโทรชวนสาทีไปนั่งกินเหล้ากะสามีเค้าเกือบทุกวันเลย

เรามีลูก​ 2​ คน​คะ​   ​เรื่องนี้เกิดขึ้นบ่อยมากก... แฟนเพื่อนสามี
1.​ชอบโทรชวนสามีเราให้ไปที่บ้านหลังเลิกงานไปนั่งกินเหล้าเป็นเพื่อนสามีเค้า​ (เพื่อนสามีไม่ทำงานคะเกาะเมียกิน​ พอดีเมียเค้ามีเงิน)
2.แฟนเพื่อนสามี​  คงกลัวสาทีตัวเองไปเที่ยวแบะกัวสาทีเค้าเบื่อ​ เลยให้สาทีเราไปนั่งเป็นเพื่อน​ กลับบ้านสี่ทุ่ม​ บางทีก็ดึกกว่านั้น​ สามีเรากลับมาลูกก็นอนหมดแล้ว
3.ก่อนสามีเราจะไปบ้านเพื่อนคนนี้นะ​ ทำกับข้าวไว้เรียบร้อยพร้อมกิน​  แต่ตัวสามีเรากลับไปกินบ้านเพื่อนคนนั้น
4.บ่อยครั้งนะคะ​ แฟนเพื่อนสามี​ โทรไลน์​ มาตลอดเวลามีปัญหา​ หรือให้สามีเราไปบ้านเค้า​ พอเรารับสาย​ ถามว่ามีอะไรฝากบอกมั้ย​ เค้าบอกว่า"​ เด่วให้สามีเทอโทรกลับหาฉันด้วย"  เออทำไมไม่บอกเราละ
5.สามีเรากลับดึก​  เค้าบอกเราว่า​ แฟนเพื่อนสามีมั่วทำกับข้าวมาฝากเรา​  คือ​ เหมือนเอาของกินมาอ้างว่ามาที่บ้านนะเด่วทำอาหารไปให้​ ซึ่งเราก็มีอาหารกินยุแล้ว​ ทำเหมือนเราไม่มีจะกินอ่ะ
6.เวลาลูกไม่สบาย​ หรือ​เราไม่สบาย​ โทรไปให้รีบกลับ​ แฟนเพื่อนสามีโทมาถามว่า​ "เปนอะไร"  เราตอบว่าเราปวดท้องมาก​  เค้าตอบกลับเรามาว่า​ "ปวดท้องก็กินยา"  พูดเสียงแข็ง​มาก​  เราเจ็บ​ใจมากเลย
7.วันที่แฟนเพื่อนสามีล้มลง​ เข้ารพ.​ โพสในเฟสว่า  เจ็บตัวจนได้​  แฟนเรานะลุกลนมาก​ "ว่าเออเปนอะไรมากมั้ยไม่รุ้"  นีบไปที่บ้านเพื่อนสามีทันที​  น่าน้อยใจมั้ยคะะ
   ??? ช่วยเราคิดหน่อยได้มั้ย​ ว่าเราคิดมากไปรึป่าว​  แฟนเพื่อนสามี​ กะเพื่อนสามีเค้าเห็นแก่ตัวนะ​ ที่ไม่เกรงใจเราเลยย​ โทชวนสามีเราทั้งที่มีลูกเล็กยุ​  สามีเราก็ไม่ย่อยนะคะ​ ไปทุกครั้งที่โทมา​ แฟนสามีเราก้อชอบกินเหล้าด้วย​   แทนที่จะปฏิเสธ​บ้างก็ได้​ ไม่เลย​ หรือสาทีเราชอบแฟนเพื่อนสามี​ ค่ะ​  แต่แฟนเพื่อนสามีอ้วนเหมือนนางยักษ์​เลยนะ​ ส่วนเราหุ่นดีหน้าตาดี​ เปนแม่บ้านแม่เรือน​ คิดผิดจิงๆเลยค่ะที่เลือกสาทีคนนี้​   ทำไงดีคะะทุกคน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่