🔥[ลือ+หลุดข้อมูลจากอินเตอร์ ]🔥 หน้าตาและความสามารถของเมมเบอร์กลุ่มถัดไปของ æspa ❗️🦋จากข่าวลือที่มีอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน แม้ปัจจุบันตัววง æspa จะได้เดบิวท์อย่างเป็นทางการ พร้อมกับทั้งมีเดบิวท์ซิงเกิ้ลของตัวเองที่เป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ไปแล้วคือ ‘Black Mamba’ด้วยสมาชิก 4 คน คือ คาริน่า,วินเทอร์,จีเซลล์ และ หนิงหนิง

แต่กระแส(ข่าวลือ)ว่าทาง SM อาจจะมีการเพิ่มสมาชิกอีก 3 คน รวมเป็น 7 คน ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง
โดยล่าสุดได้มีแฟนแอคตปท.หาภาพถ่ายเพิ่มเติมที่คาดว่าเป็นสมาชิกอีก 3 คนมาได้ ทั้งยังบอกว่า

“Rino และ Ouju คือ สายโวคอลที่แท้จริงของวงเอสป้าโดย Rino คือ สมาชิกคนญี่ปุ่นอีกหนึ่งคนต่อจาก Giselle และเธอคนนี้เองเป็น BBC Girl ที่หลายคนเคยได้เห็นเธอกันผ่านตามาบ้างแล้ว ส่วน Ouju คือวิชวลมักเน่ที่จะมาเป็นดับเบิ้ลวิชวลคู่กับ WINTER แต่ sm ยังจะไม่ launch ออกมาในเวลานี้ในขณะที่ Helen คือ เมนแด๊นซ์ระดับ S Class ของวงและ 4TH Gen อีกทั้งยังพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วระดับเดียวกับ GISELLE และ ai ของพวกเธอได้มีการออกแบบเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ติดตามรอได้เลยว่าทาง sm จะปล่อยอะไรออกมาอีกหรือไม่หลังจากนี้ !”

ซึ่งหากใครยังจำกันได้ภาพรายชื่อด้านล่างนี้ก็เคยหลุดออกมาแล้วครั้งหนึ่งพร้อมๆกับวันที่ปล่อยทีเซอร์น้อง WINTER ออกมาเป็นคนแรกในวันที่ 26 ตุลาคม 2020 คืนเดียวกัน และหลังจากนั้นก็เซอร์ไพรส์แฟนๆเนื่องจากภาพนี้ได้ให้ข้อมูลของเมมเบอร์ที่เหลือต่อจาก WINTER ออกมาถูกต้องทั้งหมด 3 คนคือ JIMIN(KARINA), AERI(GISELLE) และ NINGNING เลยทำให้แฟนๆทั่วโลกต่างพากันคาดเดาว่า อีก 3 สมาชิกที่เหลือ อาจจะเป็นเมมเบอร์ลับที่เพิ่มภายหลัง
*อนี่งเจ้าของภาพด้านล่าง ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ หลุดมาเพียงแค่ภาพนี้คืนนั้นคืนเดียวแล้วมีการ re-upload เรื่อยมาจนถึงวันนี้*อย่างไรอันนี้เป็นเพียงข่าวลือนะคะ ซี่งก็มีย้ำตั้งแต่หัวกระทู้ และจนถึงย่อหน้าแรกในเนื้อหากระทู้แล้ว จะบอกข่าวลือเยอะมากค่ะช่วงนี้สำหรับวง(หรือ อาณาจักร)æspa ที่ยังเป็นปริศนาธรรมต่อไป มีเพียง SM เท่านั้นที่รู้ความจริงหรือคำตอบในประเด็น แต่...ก็ถือว่าเป็นสีสันช่วงนี้ระหว่างรอกิจกรรมอื่นในอนาคตของนามวงค่ะ ^^

อ่านตา ไว้ตา, ฟังหูไว้หู กันก่อนนะคะทุกท่าน 🙂

🦋🦋🦋🦋(? ? ?)

ที่มา : ต้นโพสต์ตปท.อันนั้นหาไม่เจอแล้วค่ะ เพราะโผล่มาแปปเดียวและลบไปไวมาก เจอแต่แอคไทยในทวิตเตอร์ที่รีอัพโหลดเฉพาะภาพนี้คือ @hinatasr19G


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะมีการเพิ่มสมาชิกอีกหรือไม่ในอนาคตหรือหยุดที่ 4 สาวอย่างในปัจจุบัน ก็ขอร่วมสนับสนุนผลงานของสาวๆทั้ง 4 (ที่เปิดตัวแน่นอน) แล้วกันก่อนตอนนี้น้าค้า ❤️🌙⭐️🦋
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่