น้องผู้ชายเป็นเเบบนี้คืออะไรเหรอคะ

เราเป็นสตาฟในค่ายเเห่งหนึ่ง คืนนั้นเขาให้น้องๆ(ม.4-6)สามารถเข้าไปพูดคุยกับพี่ๆได้
เราก็คุยกับน้องที่เข้ามาหาไปบ้าง เสร็จเเล้วก็มานั่งหน้าห้องกับเพื่อน2คน นั่งดูน้องคนอื่นคุยกับสตาฟ ซักพักมีน้องผช.2คนยืนหยึกหยักเหมือนจะเข้ามาหา เเล้ว1ในนั้นก็เดินเข้ามา เราก็ผูกข้อมืออวยพรปกติ พอเงยหน้าขึ้นน้องร้องไห้ เราก็คุยกัน น้องบอกประมาณว่ายังหาตัวเองไม่เจอไม่มั่นใจ เเต่ผ่านไปซักพักน้องเอาผลงานให้เราดู เเล้วก็เล่าให้ฟังว่าผ่านการประกวดมามากขนาดไหน (ดูผิดจากก่อนหน้านี้)
ตอนนั้นเพื่อนเราเดินไปเข้าห้องน้ำเเล้ว ซักพักน้องถามว่า พี่ว่าผมหล่อไหม เรางงเลยค่ะเลยมองดีๆแล้วบอกว่าดูดีอยู่นะ (จริงๆก็หล่อเเต่เราไม่อยากบอกว่าหล่อเลยพูดอ้อมๆ) คุยแปปนึงน้องก็ขอคอนเเทรคแล้วเดินไป
วันสุดท้ายของค่าย ตอนที่น้องๆต้องกลับบ้าน เราก็เดินไปถ่ายรูป เพื่อนบอกว่าน้องคนนั้นถามหา เราเลยนั่งรอเพราะน้องน่าจะพูดคุยกันก่อนกลับ เเต่น้องพาเพื่อนคนเดิมแล้วดูหยึกหยักอีกแล้วค่ะ ส่งเพื่อนมานั่งโต๊ะใกล้ๆเเล้วน้องก็เดินมา เราจะทักน้อง น้องก็หันหนีซะก่อน เป็นเเบบนี้จนเราต้องไปประชุมสรุปงาน แอบเห็นน้องอยู่คนเดียว เด็กๆในค่ายก็ทยอยกลับเกือบหมด สุดท้ายเราก็กลับมาห้อง เพื่อนบอกเราว่าน้องอยากเจออยากถ่ายรูปก่อน(หมายถึงวันหลังเพราะบ้านน้องอยู่ในจ.นั้น) เราไม่เข้าใจเเล้วก็ไม่เคยเจอค่ะ ทำไมไม่ทักเรามา เเต่เราก็ไม่ได้ไปเจอค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ชีวิตวัยรุ่น ปัญหาวัยรุ่น เพื่อนร่วมงาน ค่ายวิชาการ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่