MV คำถามจากคนเก่า (นนท์xเข้มมุก) อันดับ 1 เทรนทวิต อันดับ 7 ยูทูปมาแรง แสนวิวแตกแค่ชม.แรก พร้อมยอดทวิตแสนแตกจุกๆ จ้า


“หลายคนคงมีคำถามว่า เลิกกันไปแล้ว ทำไมยังส่องเฟสส่องไอจีแฟนเก่าอยู่ คำตอบเดียวของผมคือ.... ผมยังคิดถึงเธออยู่” 😭😭😭

มาแล้วค่ะท่านผู้ช้มมมม สดๆร้อนๆ กับ MV ตัวใหม่ของนนท์ ที่ได้คู่ขวัญคู่ฮอต #เข้มมุก มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเพราะมากๆมาแรงแซงทางโค้งฮิตติดเทรนณขณะนี้ไปค่ะไปฟังกันเลย 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


หลังจากเปิดตัวไปอาทิตย์ที่แล้ว ก็ปล่อย MV ออกมาแล้ววันนี้ งานเสียงของนนท์ยังเพราะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือลูกเล่นและความยาก แต่นนท์บอกไม่ต้องห่วงเพราะมีเอฟซีผู้น่ารักคอยช่วยร้องคลอไปเวลาลืมเนื้อ ก๊ากกกกกกก 🤣🤣🤣

ในส่วนของพระนาง MV เข้มหัสวีร์และมุกดานรินทร์รักษ์นั้นก็ไม่ทำให้ท่านผู้ชมท่านผู้ฟังผิดหวัง งานดราม่า งานสายตา งานอารมณ์ก็มาเต็ม น้ำตาสั่งได้ซ้ายขวา ไม่เชื่อเลื่อนลงไปดูได้เลย อีชั้นไม่ได้โม้เน้ออออ อิๆๆ ไม่อยุดอยู่แค่นั้นนะคะ งานความรักเขาก็มา (อันนี้น่าจะถนัดเป็นพิเศษ) เล่นดีมากๆ ยังกับเอาอารมณ์จริงๆ มาเล่นเลย ไม่ว่าจะงานจูจุ๊ฟ งานกอดงานหอม ทำเอาเราเหล่าแฟนคลับตายกันทุกบ้าน คุณผู้กินกับ เอ๊ยยย ผู้กำกับเก่งมากๆ ที่สามารถดึงศักยภาพของทั้งนักร้องและนักแสดงได้ขนาดนี้ //ปรบมือสิคะรออะไร 👏🏻👏🏻👏🏻ไม่อยากพูดเยอะ เจ็บคอค่ะ (ปวดนิ้วด้วย) เลื่อนลงไปดูรูปกันได้เลย

งานดราม่าในอ่างของทั้งคู่
งานเตียงกับความรักของเขาสลับมางานสายตาตะมุกและชายหัสพระเอกใหม่ MV  งานดีมาก //เดี๊ยนจองงงงพระเอกอีกคน นนท์ ธนนท์ ก็หล่อลาก //ต่อคิวววววกกลับมาดูเขาจูจุ๊ฟกัน งานกอดหอมมมมมสลับไปดูน้ำตาจุกๆอีกรอบบ

 

ปิดท้ายด้วยสถานการณ์ ณ ปัจจุบัน //แฮ่ๆงานนี้ #MVคำถามจากคนเก่า ติดที่ 1 เทรนทวิตตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่ปล่อยมา แฮ๊ซแท็กต่างๆที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น #MVคำถามจากคนเก่าxเข้มมุก #NONTTANONT #ShouldNotAsk และ #KemMookMV ก็ติดเทรนนานถึง 7 ชั่วโมง ปังปุริเย่อะไรเยี่ยงนี้ แถมด้วยที่ 6 #ในมาแรง ที่ยูทูป และทะลุแสนวิวใน 1 ชั่วโมง ตอนนี้ก็จะก้าวเข้าสู่ 8 แสนวิวแล้วววว [ตามที่ใครบางคนบอกไว้ว่า…อย่าแผ่วๆ เราติดเทอร์โบ 😉]
ในส่วนของรูปนั้นข้าพเจ้าแคบมาจาก MV ของช่อง I am official channel พร้อมๆกับจิ๊กมาจากไอจีพี่ตั้มผู้จัดการ IG: chinnachod888 และ แม่รั่ม ณ ทวิตเตอร์ @aorumn และขอบคุณและข้อมูลต่างๆจากทีมสถิติของเข้มมุก @KMStatistics นนท์แฟม & บ้านนนท์ @WeLoveTanon และบ้านแพนด้า @PandasKMOffici1 ขอบคุณทุกๆคนเลยค่ะ ❤️❤️❤️🙏🙏🙏

ไหนๆก็มาขนาดนี้แล้ว ฝากทุกคนฟอลคุณๆเขาด้วย เขาทั้งหมดตั้งใจและทุ่มเทกับงานนี้มากๆเลย ช่องทางการติดตามทางนี้เลยค่ะ
👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻

IG นนท์ : tanont916
Twitter: @tanont916
IG เข้ม: hussaweee
Twitter: @Hussawee21
IG มุก: narinnarinrak
Twitter: @narinnarinrak

สุดท้ายยยยยย #ใครอ่านแล้วโหวตทู้ให้เราขอให้ถูกหวยงวดหน้า 😜


เพี้ยนฝันดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่