ปังปุริเย่ !!! ช่อง 8 เปิดภาพฟิตติ้ง “เล่ห์ลุนตยา” “ยุ้ย-วาววา-ไนกี้-คาริสา-อองตวน” ประชันเดือด ซีรีส์ผีผ้าพม่าปังปุริเย่  !!! ช่อง 8 เปิดภาพฟิตติ้ง “เล่ห์ลุนตยา”
“ยุ้ย-วาววา-ไนกี้-คาริสา-อองตวน” ประชันเดือด ซีรีส์ผีผ้าพม่า!!!
.
“เล่ห์ลุนตยา” ชุดซีรีส์ผีผ้านี้ บทประพันธ์ของ พงศกร เป็นนามปากกาของนายแพทย์ พงศกร จินดาวัฒนะ ซึ่งมีผลงานเขียนนวนิยายมามากกว่า 50 เรื่อง และนำไปสร้างเป็นละครหลายสิบเรื่อง อาทิ สาปภูษา รอยไหม กี่เพ้า กลกิโมโน ลูกไม้ลายสนธยา พงศกรมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของนักอ่านและผู้ชมละคร จากเรื่องราวในซีรีส์ผีผ้า ที่ตื่นเต้น ลึกลับ น่ากลัว และโรแมนติก เล่ห์ลุนตยาคือหนึ่งในนวนิยายซีรีส์ผ้า มีแรงบันดาลใจมาจากเบื้องหลังความเป็นมาของวัฒนธรรมผ้าพม่าที่ละเอียดอ่อน สวยงาม มีเสน่ห์ และครั้งนี้เป็นก้าวแรกที่พงศกร ได้มาร่วมงานกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมอีกครั้ง
.
ส่วนนักแสดงนำมงลงที่นางเอกสาว “วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เป็นการพบกันครั้งแรกกับนางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความหลอนผ่านจอแก้ว เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ, เทียน-อัจฉรี บัวเขียว, คาริสา สปริงเก็ตต์,อองตวน ปินโต, โกสินทร์ ราชกรม, พิมพ์พรรณ ไอยคุปส์, อนันต์ เสมาทอง, สิตางศุ์ ปุณภพ, จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์ ฯลฯ  ผ่านการกำกับการแสดง สถาพร นาควิไลโรจน์
.
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละคร #เล่ห์ลุนตยา ได้ที่หน้าจอ #ช่อง8 หรือทาง FACEBOOK "ช่อง8"
.
#ข่าวบันเทิงช่อง8
#ใครๆก็ดูช่อง8กดเลข27
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่