“มิกค์” ้เขินโดน "อั้ม" จับนม เปิดตัวคบ “โบว์” แล้วพากันรุ่ง

“มิกค์” แฮปปี้เปิดตัวคบ “โบว์” แล้วพากันรุ่ง โวละครประกบ “อั้ม” กระแสดีมาก ขำซีนโดน อั้มจับนมคนแซวเยอะ บอกตอนถ่ายเขินกันหนักมาก

“มิกค์ ทองระย้า” เป็นหนุ่มดวงเฮงอีกคนในปีนี้ งานละครศัตรูสู่หัวใจที่เล่นกับตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”กระแสดี แถมความรักกับแฟน “โบว์ เมลดา สุศรี” ก็หวานไม่มีตก ล่าสุดมิกค์ก็มาร่วมงาน Meet Greet & Run พาออกสตาร์ทเพื่อสุขภาพVในกิจกรรม เดิน – วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020 เจ้าตัวออกตัวเลยว่าตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น

“กระแสละครดีมากครับ ขอบคุณแฟนๆละคร ซึ่งตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นเลยครับ เลิฟซีนหลังจากนี้จะมีมากขึ้นครับ สนุกครับมันเป็นการเดินเรื่อง และตอนนี้พระนางก็เริ่มมีใจให้กันแล้ว แต่ก็ยังปากแข็งกันอยู่ต้องช่วยกันลุ้นครับว่า เมื่อไหร่จะยอมใจอ่อนให้กัน ผมก็เล่นเต็มที่พี่อั้มเป็นนักแสดงที่โปรเฟสชั่นแนลอยู่แล้ว ทั้งเรื่องการแสดง เรื่องบทเราก็ต้องทำการบ้านเยอะๆ เล่นกับพี่อั้มก็อยากให้ออกมาดีรับส่งกันดี”

ขำซีนโดน “อั้ม” จับนมคนแซวเยอะ บอกตอนถ่ายเขินกันหนักมาก
“(หัวเราะ)ตอนถ่ายก็เขินกันครับ พี่อั้มบอกว่า มิกค์พี่ขออนุญาตนะ เราเขินด้วยกันทั้งคู่ครับ แต่มันก็ออกมาดูน่ารักดีครับ”

เผยแฟนสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” ได้ดูละคร ชมน่ารักดี โอดตอนนี้ต่างถ่ายละครหนัก ให้กำลังใจกันตลอด

“เขาได้ดูเหมือนกันก็บอกว่าน่ารักดี เขาก็บอกว่า ดูอยู่ให้กำลังใจนะคะ คุยกันอยู่ตลอดครับ ตอนนี้เขาก็ถ่ายละครหนักพอสมควร คือเราต่างคนต่างถ่ายละครกันหนักครับ ให้กำลังใจกันวันไหนที่ถ่ายเยอะ เจอแดดเราก็ให้กำลังใจสู้ๆ นะครับ แต่เขาเป็นคนทำงานเต็มที่อยู่แล้ว พอทำงานเต็มที่ผลงานก็ออกมาดี เราให้เวลากับงานก่อน ถ้ามีเวลาตรงกันก็จะทานข้าวดูหนัง มันค่อยๆเป็นค่อยๆไป ให้กำลังใจกันมันก็ค่อยๆ เป็นไปมาตั้งแต่แรกแล้ว ระยะห่างไม่เกี่ยว มันไม่น่าเกี่ยวอยู่ที่ความเข้าใจกันมากกว่า ส่วนที่งานเยอะหลังคบกันผมว่า มันน่าจะเป็นเรื่องของโอกาสและเวลามากกว่า ดีครับ งานมาเลยครับยังว่างรับอยู่ (หัวเราะ)”
  
ข่าวจาก : MGR Online
https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000117859
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่