จากการสัมภาษณ์มุกดา ???

เราได้ดูสัมภาษณ์มุกดาล่าสุด ที่บอกว่ามีคนคุยๆ อยู่ เลยเข้าไปตามในไอจี  OMG ??.ทัวร์ลงน้องหนักมาก สงสารน้องเลย
เราก้หนึ่งในเเฟนคลับเข้มมุก แต่เราไม่เห็นด้วยกับการที่มีคนเข้าไปด่าน้อง ความรู้สึกเราเหมือนจิราณีรีเทิร์นเลย
เราควรให้เกียรติและเคารพในการตัดสินใจของน้อง ถึงเราจะไม่รู้ว่าคนที่น้องคุยๆอยู่เป็นใคร จะใช่คนที่เราคิดมั้ย อนาคตจะได้เป็นแฟนมั้ย เราขอไม่พูดถึง ยอมรับว่าคู่นี้จิ้นหนักมาก ทั้งตัสดาราเอง ผู้จัดละคร ผู้จัดการดารา  แค่เรารู้สึกสงสารน้องมาก คนที่เคยบอกว่ารักน้อง(บางกลุ่ม) พอไม่ได้ดั่งใจตัวเองแล้ว ก็เป็นแบบนี้
คงจริงที่ว่า **การไม่มีคู่จิ้นเป็นลาภอันประเสริฐ**
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ปัญหามันจะไม่เกิดถ้ามุกพูดอย่างตรงไปตรงมา ว่ามีคนคุยอยู่กับเข้มไม่มีทางเป็นไปได้..
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
การเสริฟจิ้นเกินพอดีมันเหมือนดาบสองคม มีทั้งผลดีและผลเสีย ส่วนตัวอินแค่ในละครก็พอแล้ว เพราะชีวิตส่วนตัวดาราเค้าก็มีสิทธิ์ใช้ชีวิตของเค้า และนี่ดูๆคือมุกดาพยายามบ่ายเบี่ยงตลอดเรื่องเข้ม มีแต่เข้มที่หยอดใส่ เพราะฉะนั้นฝ่ายหญิงไม่ได้ผิดอะไรเลย อีกอย่าง มุกดาไม่ได้มีทีท่าว่าจะพัฒนากับเข้มเลย งานก็คืองานเนอะ
ความคิดเห็นที่ 5
คุณจขกท คะ คุณบอกว่าเป็นแฟนคลับ เข้มมุก คุณไม่อยากให้ใครว่าน้อง แต่คุณเอาเรื่องมาวิพากษ์วิจารณ์ตั้งกระทู้ต่อ คุณต้องการฟิตแบคแบบไหนคะ แบบ คห.ที่เข้ามาว่าน้องทันทีเหมือนนัดกันมาไหมคะ คุณทำแบบนี้มาสองครั้งแล้วนะคะ มีเจตนาอะไรก็บอกตรงๆ เถอะค่ะ อย่ามาบอกว่าเป็นแฟนคลับเลย

คนเป็นคนแฟนคลับ เค้ารักและหวังดี เข้าใจน้องอย่างดี ไปดูสิคะ ในทวิตเค้าให้กำลังใจกันจนติดเทรน คนที่คอมเม้นต์ในยูทูบเป็นใครก็ไม่รู้ จะมาบอกว่าเป็นแฟนคลับคงไม่ได้มั้งคะ เพราะพวกผสมโรงก็มีเยอะแยะ อย่างที่เห็นๆ ก็ในกระทู้นี้

สัมภาษณ์ไม่มีอะไร มุกไม่ได้พูดอะไรผิด และเข้มยิ่งไม่ได้ทำอะไรผิดเลย คนที่ถือโอกาสมาเนียนด่าเข้มนี่ไม่ใช่แล้วนะคะ เข้มกับมุกเค้าวางตัวกันดีมาตลอด ผู้ใหญ่รับรู้และดูแลอยู่ เข้มเค้าเป็นสุภาพบุรุษนะคะ ครอบครัวเค้าเลี้ยงมาดี เข้าใจว่าคู่นี้ดัง เป็นที่จับตามอง แต่ก็เพลาๆ กันหน่อยเถอะค่ะ เด็กมันเป็นเด็กดี ตั้งใจทำงาน ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง มีแต่น่าชื่นชมทั้งนั้น ไม่มีเหตุผลอะไรจะต้องไปด่าว่าเลย

เดี๋ยวนี้พิมพ์อะไรไป มันแคปกันง่ายนะคะ อะไรที่ไม่ดีทั้งหลาย ต้องระวังนิดนึง อย่าพิมพ์ว่าใครเลยจะดีกว่าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 10
มุกดามีคนคุยด้วยตั้งแต่แรกแล้วไม่ใข่หรอ​ ก่อนละครกับเข้มออนอีก​ แต่เราก็ดูออก​ ดูรู้นะว่าผู้จัดพยายามเสิร์ฟจิ้นหนักมากกก​ พอจุดกระแสติดก็เสิร์ฟจิ้นมาเรื่อยๆ​ บอกตรงเราชอบเข้มนะ​ เคยตาม​ig​เข้มด้วย​ แต่พอมาเจอเสิร์ฟจิ้นแบบหนักๆ​ เราไม่ชอบเลย​ ไม่ชอบการเสิร์ฟจิ้นเกินงาม​ ก็เลยเลิกตาม​ igเข้มไป​ ไว้รอเข้มมีละครเรื่องใหม่​ กระแสจิ้นมุกดาเพลาๆ​ ค่อยตามใหม่
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่