เรื่องราวลูกน้อย รักแรกพบ By Kib & Ti

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ เราชื่อ กิ๊บเป็นคุณแม่ มือใหม่ และ ตี้ คือคุณพ่อ เราอยากมีเรื่องราว เล็กๆๆน้อย มาแชร์ความรู้สึกให้ฟังน่ะค่ะ loveรักแรกพบ คือรักที่ยังไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จักมาก่อน ไม่เคยผูกผัน มาก่อน นั้นคือ smileloveเจ้าตัวน้อย ทียัง ไม่รุ้เพศ แต่คิดว่าเขาน่ารักสำหรับนั้นคือ เรากำลังอุ้มท้องเจ้าตัวน้อย อยู ความรักแรกพบที่เรา เจอนาทีแรกคือนี้ 💞👇

😀 คือเป็นการยิ้มที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ดีใจมากรีบวิ่งมาบอกคุณสามี สามีแก้มปรืเลย #ตัวน้อยได้1เดือนแล้ว😍

😀วันที่ 25/10/2563 เราก็มี👰👼งานวิวาห์เกิดขึ้น เราจะแต่งงานกันอยู่แล้ว ตัวน้อยมาพอดียิ้มๆ😀

😊ตัวน้อยจะหน้าเหมือนใครน้าา
😀หลังแต่งงานก็หันมาสนใจพัฒนาการของลูกน้อยดีกว่าเนาะ

😊ตัวน้อยของแม่ 6สัปดาห์แล้วว เรื่มมีอาการแพ้นิดๆ

👧ตัวน้อย 8 สัปดาห์แล้วยังห่วงสวยค่ะแม่ คุณพ่อก็จะห่วงพิเศษหน่อยค่ะ😀😊

👧 ตัวน้อย 9 สัปดาห์ อยากรู้เพศเร็วๆจัง คุนแม่ คุณพ่อตื่นเต้น 😍
🎥🎥ก่อนจะเข้า Weeks  ต่อๆไป มาชม วิดิโอ พ่อกับแม่ก่อนน่ะ ว่าก่อนจะมีเจ้าหนูน้อย เราก็มีความหวานกันอยู่น่ะ👰👼😀
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
มาชม วิดีโองานแต่ง แม่ๆๆ พ่อๆๆของหนูน้อยกันหน่อยว่า อบอุ่นมากน้อยเพียงใด เราจัดงานเล็กๆมีแขกญาติผู้มีเกียรติ มาร่วมงาน
งานนี้ เราลงมือทำเองได้หลายอย่างมาก แล้วเพลงที่ จะทำวิดีโอนี้ คือเพลงที่ไม่เคยคิดมาก่อนมาจะได้ทำวิดีโอ 
smilesmile งานแต่ง 25/10/2563 ตี้ love กิ๊บ เราขอบคุณกันและกันและขอบคุณ ญาติผู้ใหญ่ที่ทำให้งานนี้สำเร็จได้ด้วยดีน่ะค่ะ
งานแต่งครั้งนี้เป็นงานที่มีความสุขสำหรับเรามากเพราะ ป้ายงานแต่ง ขันหมาก เราจัดทำเอง ชมภาพตามคลิปเลยน่ะค่ะจุ๊บๆ
อาจจะเป็นงานไม่ ใหญ่โต แต่การทำ present ในครั้งนี้จะบันทึกเรื่องราวให้ตัวน้อยเอาไว้ดู อิอิ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ว่าแล้วมาต่อ กับการพัฒนาของตัวน้อยกันดีกว่าเนาะ.....

***ตัวน้อย 15 สัปดาห์แล้ว ท้องก่อนเริ่มป่องขึ้นมานิดนึง *** ช่วงนี้จะทานนมเยอะเป็นพิเศษ ผลไม้เยอะเป็นพิเศษ ผีเสื้อแตงโม คุณแม่จะทานแป้งไม่เยอะเนื่องจากกลัวอ้วนแต่ไม่ได้ลดน่ะค่ะ กินข้าวครบ 3 มื้อ ครบ 5 หมู่ค่ะ พลุ
ปลอบยักษ์คู่ไอติมmeowjomeowjo มาดูเลยของชอบตอนที่ท้อง อุ๋งๆๆ เป็นคนชอบเส้นมากก moonstarกะพริบตากะพริบตา

นานาอุ๊ต๊ะ ของชอบเขาเลยเมนูนี้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสหมูเด้ง ชอบมากก เพี้ยนชอบ

wink สวัสดีปีใหม่ 2021 พลุ กันจ้า เช้านี้ตัวน้อยในท้อง มาทำบุญขึ้นปีใหม่ ขอให้ตัวน้อยของแม่ร่างกายแข็งแรง ครบสมบูรณ์ทุกประการน่ะค่ะ #รัก

พาพันชอบตัวน้อยได้ 18Week แล้วน่ะค่ะ เดี๋ยวมาอัพเดทเพศอีกที คุณแม่หน้าท้องเริ่มป่องขึ้นเริ่มรู้สึกตัวบวม เริ่มรู้สึกระบบไหลเวียนช้าถ้าใส่เสื้อผ้าอึดอัด แต่ก็ยังรับมือกับคุณแม่ได้ดี สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงคือ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ต่อลูกและไม่ส่งผลเสียกับแม่เท่านั้นเอง รัก
**************มาต่อ จ้า เจ้าตัวน้อยของเรา **ชื่อ น้อง มิเกล** เขาเป็น ผู้หญิงน่ะค่ะ********

** มาอัพเดท ความท้องป่องค่ะ ตอนนี้ 30/1/2564 เจ้าตัวน้อย ครบ 5 เดือนแล้ววว
กินเก่ง ดิ้นเก่ง พอกินกินก็ไม่ดิ้นล่ะ loveกะพริบตา
สำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเองยังไง เริ่มอึดอัด กินเก่ง ขาบวม ปวดข้อขา
***แต่ตอนนี้ท้องยังไม่แตก 5555+ ยังพยายามกินอาหารที่มีประโยชน์เสมอ**
miniheart
**มาดูภาพ Cool จากคุณแม่กันจ้าาาา ยังสาย Art เหมือนเดิม อิอิ  ตอนนี้ 5 เดือน 1 สัปดาห์แล้วน่ะค่ะ 6/2/2564 เจ้าตัวน้อยดิ้นเก่ง นับครั้งไม่ได้เลย 
แต่ถ้า คุณพ่อ จับจะเงียบเลย อายคุณพ่อ หรือค่ะ Migel 

** มาต่อกันภาพคุณแม่สวยๆๆ มีเพื่อนๆที่ทำงานถ่ายรูป เป็นเพื่อนหนูเยอะเลย 13/2/2564 มีน้าฟาง ป้าเปิ้ล ป้าดาว **Migel อยู่ในท้องกะพริบตา

**จะว่าไปตอนท้องก็ทำให้เราเรียนรู้ อะไรได้มากมาย รู้จักคำว่ารักตัวเอง รู้จักว่าคนรอบข้างก็ใส่ใจเราเหมือนกัน **จุ๊บๆ เรียนรู้อะไรมากมาย ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน การที่อุ้มท้องไม่ใช่เรื่องง่าย และก็ไม่ใช่เรื่องยากเสมอไป smileรัก แต่การที่เรียนรู้กันไปยาวๆๆนี้สิสำคัญที่สุด Learn Mom N'Migel
..........รอชมคลิป น้องมิเกล น่ะค่ะ....
มาต่อ..คำคมคุณแม่กันหน่อยค่ะ 5 เดือน 3 สัปดาห์แล้วจ้าาา มิเกล

*กะพริบตา มาดูแม่ กันค่ะ เข้าเดือนที่ 7 แล้วน่ะ น้องมิเกลดิ้นเก่งมากเลย ชั่งน้ำหนักทีไรหมอ ตรวจฉี่ตลอดเลยกลัวเป็นเบาหวาน

  winkหน้าก็จะบวมๆๆหน่อย ตื่นเต้นจัง ใกล้จะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้ว ช็อกโกแลตmeowjoกินเก่งทั้งแม่และลูกเลย
miniheartเข้าเดือนที่ 7 แล้ว   7/3/21วันนี้คุณแม่กะคุณพ่อ พาหนูมาเที่ยวด้วยน่ะ  flowerกะพริบตา ไปเที่ยวหลายที่ เลย #วัดมณีวงศ์ จ.นครนายก
#วัดหลวงพี่แซม จ.ชลบุรี  #เขื่อนขุนด่านปราการชล แวะถ่ายภาพสวยๆๆนิดหน่อย จ้าาาา ช่างภาพในครั้งนี้ คุณพ่อถ่ายรูปสวยมากๆๆมาชมภาพกันเลยจ้าาา



flowerจะเข้า 8 เดือนแล้ว ท้องก็โตขึ้น ลุกนั่ง ลำบาก ก้มไม่ได้เพราะ มิเกวล์ ติดในท้องแม่555+ คุณพ่อเลยต้องทำหน้าที่ตัดเล็บ ดูแลคุณแม่
         เท้าก็บวม อดทนไปก่อน เพื่อเจ้าตัวน้อย

เพี้ยนหลงรัก17/4/64 มิเกวล์ ได้8 เดือนแล้ว   มางานบวช หลวงพี่ปิมด้วยน่ะ แต่หนูอยู่ในท้องแม่ น่ะ อิอิ
ในภาพนี้ก็จะมี คุณตา คุณยาย คุณน้าปิม จัดงานบวชที่บ้านคุณตา คุณยาย

หยอกเย้าหลวงพี่มาบวชที่ วัดสว่างอุดมท่าศิลา  18/4/64 ก็จะมีคุณตา คุณยาย คุณพ่อ มิเกวล์อยู่ในท้อง ดิ้นเก่งเพราะหิวว หนูไมรู้เรื่องอะไรข้างนอกเลย
เพราะถ้าหนูหิว หนูก็ดิ้นจะกินตลอดเวลาเลยน่ะ

lovesmileloveงานนี้คุณพ่อ ก็มาจับมิเกวล์ตลอดเลย 555  *คุณพ่อก็จะเมาๆหน่อย555+ ผมจะไม่ยุ่ง


** สิ่งแรกที่ คุณตายาย คุณพ่อแม่ เตรียมให้หนูน่ะ มิเกล  อาจจะมีค่าไม่มาก แต่เป็นสิ่งที่พ่อแม่ตั้งใจให้ลูกน่ะปลื้มปริ่ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่