หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บ้าไปแล้ว!!!!!!!! หุ้น BA มาร์เกตแคปเหลือ 1.1 หมื่นล้าน สุดติ่งจริงๆตัวนี้ จะตามการบินไทยเหรอ บ่องกง น่ามสารคนติดหุ้น
กระทู้คำถาม
หุ้น
เพราะสภาพคล่องก็หาย
ใครติด 10-20 บาทนี่ รอเหงือกแห้ง
หนีให้ไกล เมื่อก่อนมีข่าวปั่นหุ้นซะด้วย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประกาศ!!!!!!! ประชาชนชาว thai เราให้โอกาสท่านหนีแล้วนะ ใครหนีได้ไม่หนี อย่าร้องนะจ๊ะ บ่องกง... น่ามสาร
จบข่าว
สมาชิกหมายเลข 787036
สายหวานเฮ!!!!!!!!!! commodity อย่างน้ำตาล ถ้ามันมา อาจจะวิ่งใจหาย เพราะเวลาลง มันก็ลงใจหาย บ่องกง จับตาให้ดี
ถูกทิ้งให้ซึมมานานแล้วนะ น้ำตาลเนี่ย น่ามสาร
สมาชิกหมายเลข 787036
รู้ยัง!!!!!!!!!!! หุ้น KTIS มีข่าวดีอีกแก้ว ราคาคงร่วงอีกตามเคย หุ้นที่ไม่มีใครเล่นด้วย เห้ออออออ น่ามสาร
บ่องกง สภาพคล่องไม่มี ถือรอปันผล ถือรอข่าวดี อย่างเดียว
สมาชิกหมายเลข 787036
ทำไมคนที่ติดหุ้นมอร์ถึงต้องพาลมาสาปแช่งหุ้นปั่นตัวอื่นๆด้วย ถ้าจะต่อว่าสาปแช่งก็ไปต่อว่าตัวการหุ้นมอร์สิ
เข้าใจว่าติดหุ้น เลยพาลโกรธเกลียดหุ้นปั่นตัวอื่นๆที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ไปด้วย หุ้นทุกตัวมันก็ปั่นกันหมดแหละไม่ปั่นมันก็ไม่ขึ้น ไม่ว่าจะปั่นโดยกองทุน หรือเม่าร่วมผสมโรงกันซื้อให้มันขึ้น ถ้าไม่ปั่นมันก็แ
สมาชิกหมายเลข 7299480
ตกเครื่อง!!!!!!!!!!! มัวจดๆจ้องๆ เทคออฟไปแล้ว AAV เคยซื้อหลายแสนหุ้น ตอน 1 บาท ใจไม่นิ่ง ขายไป 1.2x ดูตอนนี้สิ น่ามสาร
สภาพคล่องดีด้วยตัวนี้ ส่วน BA ไม่ไหว วันดีคืนดี สภาพคล่องหายเฉย
สมาชิกหมายเลข 787036
ดีต่อใจ!!!!!!!!!! วันนี้ได้เผ่นไม้สุดท้าย ใส่เกียร์หมาหนีหมดทั้งหุ้นและกองทุนหุ้น(โยกไปตลาดเงิน) บ่องกงงงงงง สบายใจ55555
วันนี้ขอปิดเขียวเข้มๆก่อนนะ จะได้คำนวณ nav ขณะเผ่นสวยๆหน่อย กองทุนจากลบๆ บวกมานิดหน่อย บ่องกง เศรษฐกิจแบบนี้ ขอเผ่นไปตั้งหลักก่อน หุ้นเดย์เทรดก็ไม่เล่นแล้ว รอเก็บกวาด set ต่ำกว่า 900 จุดดีกว่า ใครจะไ
สมาชิกหมายเลข 787036
อ๊ะ.... แย่ละ..... อ๊ะ ลืมปิดแก๊ส..... อ๊ะ อ๊ะ
ลงมาปิดแก๊สล้าวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว..... แว๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555 กร๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
เซียนเหลาเทรดเฟค
LH XD รอบสอง2024
จะยุติการรอคอยการประกาศปันผลของ Land and House ได้หรือยังครับ รอจนเหงือกแห้งแล้ว ใครก็ได้ช่วยแนะนำที ขอบคุณครับ
มาอีกแล้ว
V-Team ปั่นฟรุ๊งฟริ๊งไปเที่ยวบางแสน
สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกับ V-Team "V ride the stories" เมื่อวานทีมได้ปั่นไปเที่ยวบางแสนอีกครั้ง ใช้ถนนบางนา-ตราดเช่นเดิม ขาไปถนนเรียบเป็นส่วนใหญ่ ขากลับถนนห่วยแตก เหมือนจะขรุขระกว่าเมื่อก่
อะไรๆก็ดีไปหมด
พรุ่งนี้อย่าเห็นปลั๊กหลุดอีกนะ order ปุ๊บ เด้งออกปั๊บ มุขที่เจอมาสมัยโควิด มีตังต์ก็ซื้อไม่ได้น่ะ อิอิ
โบรค... เอ็งอย่าเหลี่ยมนะ บ่องกง
สมาชิกหมายเลข 8464741
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บ้าไปแล้ว!!!!!!!! หุ้น BA มาร์เกตแคปเหลือ 1.1 หมื่นล้าน สุดติ่งจริงๆตัวนี้ จะตามการบินไทยเหรอ บ่องกง น่ามสารคนติดหุ้น
ใครติด 10-20 บาทนี่ รอเหงือกแห้ง
หนีให้ไกล เมื่อก่อนมีข่าวปั่นหุ้นซะด้วย