[CR] พิสูจน์ Alectric เครื่องดูดไรฝุ่น ตัวช่วยสำหรับชาวภูมิแพ้ ดีจริงหรือ ช่วยกำจัดไรฝุ่นได้จริงไหม

เริ่มมาจากเราเป็นคนที่มีปัญหาภูมิแพ้ไรฝุ่น ฝุ่นเล็กๆที่ชอบเกาะอยู่ตามที่นอน หมอน โซฟา แต่จะให้ไปซักผ้าปูหรือปลอกหมอนบ่อยๆก็ยาก เพราะขี้เกียจ+กว่าจะรอมันแห้ง จะไม่ทำความสะอาดก็ไม่ได้เพราะภูมิแพ้กำเริบง่าย เลยต้องเสิชหาวิธียืดระยะเวลาทำความสะอาดพวกนี้ออกไป
พอลองหาข้อมูลก็เจอหลายวิธีทั้งหิ้วเอาออกไปตากแดด จ้างบริการมาทำความสะอาดที่บ้าน และซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นติดไว้ใช้ยาวๆ เลยคิดว่าการซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นสักเครื่องติดไว้น่าจะคุ้มที่สุดสำหรับเรา
>>> เข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะอมยิ้ม39 แอบหารีวิวอยู่หลายยี่ห้อ เทียบไปเทียบมาจนมาตัดสินใจซื้อของ Alectric เพราะถูกใจราคา ตอนนั้นได้มาตอนมันลด บวกกับอ่านรีวิวเอาอะลองก็ลอง
หน้าตาภายนอกคร่าวๆ ตัวเครื่องสีชมพู สายไฟยาวอยู่ ลากไปตรงนั้นตรงนี้ได้ ส่วนด้านล่างตัวเครื่องมีที่ตบกระตุ้นให้ไรฝุ่นออกมา กับหลอดไฟแสงUVช่วยฆ่าเชื้อโรคนี่นั่นโน่น

มาๆเริ่มจากเอาไปดูดโซฟาก่อนเลย หลังดูดลองจับๆดูเอ้อแสงไฟมันก็ทำให้อุ่นๆอยู่นะ ฟิลเหมือนเอาไปตากแดดมา555 ตอนดูดก็ออกแรงกดหน่อย ถ้าล้อข้างล่างมันไม่โดนพื้นผิว แสงไฟยูวีจะไม่ติด
ผลจากการดูดโซฟารอบแรก 
อู้ววววนี่แค่โซฟา ซากเยอะเหมือนใครมาทำผงโอวัลตินหล่นไว้
ยังสะใจไม่พอ ขอเอามาดูดเตียงต่อ
ผลลัพธ์ก็คือ >>>> ฝุ่นติดออกมาเยอะพอสมควร ในรูปคือยังดูดไม่เสร็จดี แค่ลองไถๆอย่างละรอบ อาจจะเพราะนานๆทำความสะอาดด้วย คราบอะไรต่างๆ ทั้งฝุ่นจากข้างนอก เหงื่อที่แห้งตามผิวหนัง หรือฝุ่นเล็กๆในบ้าน พอมารวมกันมันเลยสะสมไว้เยอะ เครื่องแค่นี้แต่สามารถดูดทุกอย่างที่เรามองไม่เห็นออกมาได้หมด ฝุ่นเล็ก ฝุ่นใหญ่ เส้นผม เศษอะไรต่างๆมาเต็ม ยืดระยะเวลาซักผ้าปู ปลอกหมอนอะไรต่างๆไปได้เยอะ เรายอมดูดฝุ่นทุกวันดีกว่ามานั่งซักผ้าทุกอาทิตย์ แหะๆๆ

บทสรุป สำหรับ  Alectric  เครื่องนี้ เราขอให้คะแนน 8/10 ค่ะ ขอหัก 1 คะแนนจากเรื่องสายไฟแล้วกันอยากให้ทำแบบไร้สายออกมาด้วย อีก 1 คะแนนเราหักตรงขนาดหน้าเครื่อง มันกว้างไปหน่อย ถ้าเอาไปดูดตรงพื้นที่เล็กๆอาจจะยากนิดนึง 
เพี้ยนรมเสีย

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่กำลังศึกษาข้อมูลเครื่องดูดไรฝุ่นอยู่นะคะ ชอบตัวไหนสนใจแบรนด์อะไรลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ค่า (ตัวนี้เราซื้อมาจากshopee ลองเสิชหาดูได้ค่า) จุ๊บๆกะพริบตา
ชื่อสินค้า:   Alectric
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่