วาววากับบทนิ้ม กลายเป็นเด่นที่สุดในเรื่อง ไม่แปลกใจว่าทำไมต้องเป็นระดับนางเอกมาเล่น

ตอนแรกเห็นวางตัว เอาวาววามาเล่นรองนี่ตกใจมากว่าคงจะโดนลดบทแล้ว เพราะเล่นนางเอกไม่ปัง
แต่กลายเป็นว่าบทนิ่ม คือบทที่เด่นที่สุดในเรื่อง เพราะชื่อเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยาคงหมายถึงบทนิ่ม วาววาตัดสินใจถูกมากที่รับเล่น ได้เกิดสักที ชอบมาตั้งแต่ซิ้กเซ้น หลังจากนั้นกรแสนางก็ดรอปลงเรื่อยๆ แต่ละครอีกสองเรื่องที่รอออนแอร์ บทรองเหมือนกัน หวังว่าบทจะเด่นเหมือนเรื่องนี้ เพราะบทเรื่องนี้ปูทางไว้ดีมาก เสียดายแทนช่องสามที่ปล่อยนางไป เพราะคาแรคเตอร์นางเด่นออกมาจากนางเอกคนอื่นเลย ในช่องไม่มีแนวนี้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
เอาจริงๆ บทนิ่มก็คือ นางร้ายนั่นแหละ  เหมือน  เพลิงบุญ(เบลล่า-เจนี่), ดาวเปื้อนดิน(นุ่น-ชมพู่)

ยิ่งใครเล่นถึง ก็เปรี้ยง  ก็เกิดอีกรอบ  ต่อยอดเพื่อทวงบังลังค์นางเอกกลับคืนมายืนต่อได้ในวงการ

ยิ่งยุคสมัยนี้ ผู้จัด+ช่องมักยื่นบทแบบนี้  ให้คนที่เคยเป็นนางเอกมารับบทนี้  เพื่อสร้างอิมแพค และ ทำให้ละครน่าดูเพิ่มขึ้นมากกว่าที่จะเอา คนที่เป็นตำแหน่งนางร้ายเจ้าประจำมาเล่น อย่าง แพรพิช,  โยเกิร์ต   เป็นต้น

ในช่อง  3  กระแสความนิยมความเป็นนางเอกเดี่ยวของ วาววา ลดลงไปแล้ว และ ผู้ใหญ่ช่องก็เล็งเห็นว่า ไปต่อไม่ไหวกับบทบาทนางเอก  เหมือน จุดนึงของ น้ำฝนพัชรินทร์  ที่ช่องก็ดัน ปั้น  พอขึ้นมาเป็นนางเอกหลังข่าวได้ซักระยะก็มีที่ยืน แต่อาจจะไม่ได้นานมาก ก็ลงมาเป็นนางเอกละครเย็น แล้ว ก็พามาเป็นตัวรองแต่เด่น+บทเด่น  อย่างทุกวันนี้

ป.ล.  เรากลับมองว่า ไม่น่าเสียดายแทนช่องนะ เพราะวาววา ไม่ได้น่าเสียดายขนาดนั้น กระแสนางเอกของวาววาในช่องลดลงแล้ว  หลังจากมีข่าวเรื่องแชทโปรโมตคู่จิ้น+เรื่องผู้จัด........ เราว่า ปล่อยให้วาววาไปเป็นนางเอกอิสระดีกว่า    อีกอย่างเด็กรุ่นกลาง+รุ่นใหม่อีกหลายๆคนสวยกว่าวาววาเยอะ    ครั้นจะปั้นเป็นนางร้ายสวยๆช่องก็มี อย่าง แพรพิช, โยเกิร์ต,แคร์ฉัตรริกา , เมนิศาชล  หรือคนที่เหมาะกับนางร้ายมากๆแต่ช่องยังวางตัวไม่ถูก นักแสดงก็ไม่อยากรับ  เช่น โม มนชนก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่