แบล็คพิงค์เคยมีข่าวฉาวไหม?(ข่าวจริงที่ไม่ใช่แค่ข่าวลือ)

ข่าวฉาวที่ว่าคือข่าวที่มีการปฏิบัติไม่ดีต่อคนอื่นไม่ว่าทางกายหรือใจ ทำให้ผู้อื่นเสียหายเช่นกรณีไอรีนหรือจีมิน(aoa) ข่าวเดทเราไม่นับเป็นข่าวฉาวนะเพราะไม่ได้ทำให้ผู้อื่นเสียหายและขอที่เป็นข่าวจริง ไม่ใช่ข่าวลือหรือข่าวลอยจากสำนักข่าว เผลอแปปเดียวก็เดบิวท์มา4ปีแล้วเราไม่ค่อยได้ตามจะเห็นผ่านๆตามพันทิปเลยไม่รู้ข่าววงนี้เท่าไหร่ที่ถามไม่ใช่จะเอามารื้อฟื้นหรือทำให้แบล็คพิงค์เสียหายแค่อยากรู้เฉยๆ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่ได้อวยแต่ทุกคนจิตใจดีมาก เหมือนจะคิดว่าเขาแสดง แต่มันปิดไม่ได้หรอกต้องมีหลุดบ้าง ลิซ่าคือสนใจใส่ใจคนรอบข้างไปหมดไว้ใจไครก็สุดๆโดนไป25ล้าน ไม่แจ้งจับติดคุกหัวโต แม่พระสุดใน3โลกแล้วมั้ง ดีเกินนไม่ใช่25บาทนะ ผม100บาทก็เตะเพื่อนได้แล้ว555 อย่างจีซู เปิดร้านไห้ช่างแต่งหน้า คือทุกคนมีน้ำใจกับคนทั่วถึงจริงๆ ผมว่าสิ่งที่เขาทำมันทำไห้เวลาเรามองเขาเรารู้สึกถึง ความสบายใจและเป็นมิตรจริงๆ เวลาเขาดีใจเสียใจหรือหัวเราะ เรารู้สึกถึงมันจริงๆไม่ใช่แสดง
แชงหรือโรเซ่ ผมว่าชีวิตนี้น่าจะไม่เคยด่าไครเลย อาจจะมีเถี่ยงมีน้อยใจ แต่หายเร็วไม่อย่างนั้นครบกับลิซ่าไม่ได้หรอก นิสัยดีแน่นอน อาจจะโลกส่วนตัวสูงแต่ไม่ไปติสกับไครหรอก ถ้าโรเซ่โกธรก็แค่หาข้าวผัดกุ้งไห้กินก็หาย ส่วนเจนนี่ มีน้ำใจขั้นสุด เด็กเข้าใหม่เจนนี่ช่วยสอนพื้นฐานไห้แบบสละเวลามากนะแทนที่จะได้ซ้อมเต็มที่ ลิซ่ายังมองโรเซ่เป็นคู่แข่งในวันแรกที่เจอเลยการแข่งขันมันสูง ไม่มีไครทิ้งเวลาฝึกมาสอนหรือแนะนำไครง่ายๆหรอกครับ ถ้าไม่สนิทกันแล้วนะพอสนิทกันก็ปกติ
ความคิดเห็นที่ 9
พูดแล้วจะหาว่าอวยแต่ 4 คนนี้เป็นที่รักของสตาฟ คนทำงานเบื้องหลังจริงๆ ดูได้จากฟีดแบ็กคนที่ทำงานด้วยเลยวงดังขนาดนี้มีโอกาสถูกสกัดดาวรุ่งสูงมากแถมมาจากค่ายที่คนเกาหลีเกลียดถ้านิสัยแย่กะคนเบื้องหลังจริงโดนแฉมานานแล้ว เพราะเด็กๆทำงานนอกเยอะมาก ส่วนใหญ่ก็รู้มาจากคนที่ทำงานกะเขาที่ออกมาชมนี่แหละ ถ้าใครเคยเห็นตอนสมัยที่อิหยางยังอยู่เคยเปิดแชทกรุ๊ปลงในไอจีที่คุยกับ บพ ข้อความในแชทอิหยางสอนให้สาวๆอ่อนน้อมถ่อมตนมีมารยาทกับทีมงานนะ ถึงอิหยางจะเลวร้ายแต่นางสอนลูกดีนะ แล้วคนที่ทำงานใกล้ชิดเป็นทีมสตาฟ 4 คนนี้ซื้อของดีๆให้ใช้หมด เมเน ช่างแต่งหน้า ทำผม สไตลิส ล้วนแต่ได้ของขวัญกันตลอด จีซูเคยไปเยี่ยมกอง lilidance ก็ซื้อขนมไปเลี้ยงคนในนั้น ล่าสุดลิซ่าซื้อของขวัญส่งไปให้ครูสอนเต้นที่เยอรมัน เจนนี่ก็ไปงานแต่งทีมงานรันนิ่งแมนติดต่อกันตลอด น้องแชงก็เอาซีดีไปให้ช่างทำผม ซื้อของขวัญให้ ปดซ แบบอันนี้แค่ส่วนหนึ่งนะเพราะเรารู้แค่จากคนอื่น แต่ดูจากการปฏิบัติตัวกับทีมงานในเบื้องหลังต่างๆแล้วก็รู้เลยว่าจิตใจดีกันจริงๆ แต่ท้ายนี้อย่าลืมว่าศิลปินไอดอลก็คือคนทุกคนทำผิดได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดและเติบโตไปด้วยกันได้ เรามองว่า 4 คนนี้ก็คือเด็กที่จิตใจดี ปฏิบัติต่อคนอื่นดี แต่ไม่ได้มองว่าเขาจะต้องเป็นนางฟ้านางสวรรค์อะไร ขอให้เขาเติบโตแบบมีคุณภาพมีคนรอบข้างที่ดี มีกัลยาณมิตรที่ดีแค่นั้นพอ

สำหรับเราข่าวเดทไม่ใช่ข่าวฉาว เราควร normalize ข่าวไอดอลเดทให้มองเป็นเรื่องปกติเหมือนมนุษย์ทุกคนที่ควรจะมี แต่การโดนรุกร้ำพื้นที่ส่วนตัว โดนละเมิดเรื่องส่วนตัวคือสิ่งที่ บพ โดนมาตลอด ตั้งแต่ไปแอบถ่ายเจนนี่เดท หรือปล่อยข่าวเรื่องลิซ่าโดนโกงเงิน แต่ก็นั่นแหละทำอะไรไม่ได้เพราะเรื่องไม่ได้มาจากนิสัยตัวศิลปินเอง กลายเป็นยิ่งมีแต่คนรักคนเอ็นดู
ความคิดเห็นที่ 12
คงเพราะด้วยอายุวง 4 ปีแล้วและไม่มีข่าวฉาวอะไร มีแต่แอนตี้หาเรื่องแซะและโดนกระทำมาตลอด ในปีนี้สาวๆ BlackPink ได้พิสูจน์อะไรมากมาย และได้รับความรักจากคนเกาเพิ่มขึ้นอย่างมาก ข่าวลิซ่าโดนโกงเงินนั่นก็ทำให้คนเกาหลีต่างเห็นใจและมอบความรักต่อลิซ่ามากขึ้น  พ่วงด้วยการชื่นชมความสามารถหลายๆด้านการพูดและเขียนเกาหลีได้เก่ง พร้อมกับการแร๊ปที่ยอดเยี่ยมก็สร้างการยอมรับได้มากขึ้น...หรือข่าวเจนนี่ชุดพยาบาลในเอ็มวี ก็มีเนติเซ็นเกาจำนวนมากที่เข้าใจและอยู่ข้างสาวๆ BlackPink การแก้ปัญหาของ YG โดยการตัดฉากนั้นออกก็ยิ่งได้รับเสียงชื่นชม...ความสามารถที่แท้จริงได้เปล่งประกายสร้างการยอมรับ เช่นกรณีการร้องสดช่วงอังกอร์ได้สร้างความภูมิใจให้คนเการู้สึกว่า BlackPink ในฐานะตัวแทน GG Kpop ทำหน้าที่สมศักดิ์ศรี รวมถึงการสร้างชื่อเสียงระดับโลกบ่อยๆ พร้อมทั้งเมมเบอร์ทุกคนก็มีการพัฒนาดึงศักยภาพตัวเองได้โดดเด่นขึ้นทั้งร้องแร๊ปเกาและอังกฤษในอัลบั้ม TheAlbum ผลงานการคัมแบ็คได้มาตรฐานต่อเนื่อง ไม่มีแผ่ว อีกทั้งการเปิดเผยชีวิตเมมเบอร์แต่ละคนผ่านเรื่องราวต่างในสารคดี NetFlix และตั้งแต่เดบิ้วส์ก็ไม่เคยมีประวัติมีข่าวฉาวที่เสื่อมเสียแต่อย่างใด ทั้งหมดนี้จึงทำให้ตอนนี้ BlackPink ได้กลายเป็นวงลูกสาวที่ได้รับความรักและการยอมรับในฐานะตัวแทน GG Kpop จากคนเกาหลีมากๆ วงหนึ่ง

ความคิดเห็นที่ 6
คนเบื้องหลังที่ทำงานกับลิซ่าทุกคนมีแต่ออกมาชมว่าน้องน่ารักมาก เป็นคนอ้อนน้อมถ่อมตัว ขี้เกรงใจ ดังแค่ไหนก็ไม่ยกตนข่มท่าน

พี่ซูก็อย่างที่เห็นนิสัยดีมาก ดูแลเท็กแคร์ทุกคน friendly เป็นที่สุด

น้องเชยัง ก็เป็นคนดีสุดๆ อ่อนไหว เห็นใจคนอื่น

เจนนี้เห็นแบบนี้คนทำงานด้วยรักทุกคน น้องเป็นคนมีน้ำใจ

ตั้งแต่ตามมาไม่เคยได้ยินคนเบื้องหลังมีแต่ชมกัน ยังไม่มีใครออกมาบ่นเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่