ด้วยความที่เป็นชาวพุทธ เวลาอยากสารภาพอะไรก็ไม่มีที่สารภาพบาปแบบคริสต์ ไปเจอเว็บนี้มาเจ๋งตรงที่ไม่เก็บข้อมูลส่วนตัว

อยากจะเล่าความลับ สารภาพผิด หรือเรื่องอะไรที่กวนใจอยู่ แนะนำเลยเว็บไซต์ www.sarapab.com เราไปเจอมาจากเพจFB คำสารภาพ แรกๆก็ไปเขียนเล่นๆ แต่พอได้ลองสารภาพแบบจริงๆจังๆก็รู้สึกโล่งขึ้น อะไรที่ได้เขียนหรือบอกออกไปแล้วก็ไม่เก็บมาคิดอีก เหมือนจะเป็นเว็บเปิดใหม่นะ ลองเข้าไปดู

อ่อ มีฟีเจอร์ที่อย่างเราๆเป็นคนตรวจสอบคำสารภาพต่างๆได้ด้วย หมายความว่าทุกๆคำสารภาพจะมีคนสกรีนอย่างน้อย 2 คน หนึ่งในนั้นเราไปช่วยสกรีนด้วยก็ได้ อีกคนเป็นแอดมินที่ดูแลระบบมั้งนะ ถ้าเข้าใจไม่ผิด

เราว่ามันดีตรงที่ทุกคนที่เข้าไปเขียนอะไรบนนี้ ไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนตัวหรือล็อคอินเลย ไม่เหมือนทวิตเตอร์หรือเฟสบุ๊คที่จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคล บางเรื่องเราก็เล่าแบบเปิดเผยไม่ได้ไง กลัวจะถูกมองว่าไม่ดี แย่ ถูกตัดสินจากคนที่เราแคร์
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่