ถ้าโบว์ เมลดา ได้เล่นละครเรื่องโซ่เวรีอย่างที่วางตัวไว้แต่แรก คงแซ่บน่าดู

จำได้ว่าเคยมีข่าวละครเรื่องโซ่เวรีวางตัวเจ้าโบว์ไว้ แต่น้องติดคิวอินทรีแดงก่อนเลยไม่ได้รับเรื่องนี้และให้คนอื่นเล่นแทน
https://www.thairath.co.th/entertain/news/1700713

ระหว่างรอละครใหม่น้อง แอบนึกภาพน้องเล่นบทนางเอกโซ่เวรีคงแซ่บจี้ดน่าดู น้องหุ่นดีหุ่นสวย เป็นนางแบบ มีsex appreal และหน้าตาสวยจิ้มลิ้มมาก
เคมีน่าจะเข้ากับพระเอกได้ดี แถมโบว์ยังไม่เคยเล่นละครลุคนี้มาก่อน คงปังน่าดูเลย

ส่วนละครใหม่ของน้องนั้นคงอีกไม่นานแล้ว เล่นเป็นสาวชาวบ้านลุคใสๆลุยๆ ซึ่งก็เหมาะกับน้องอีกเช่นกัน เราว่าเจ้าโบว์เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เล่นละครไม่ว่าจะลุคแซ่บเปรี้ยว หรือน่ารักแก่นๆก็เข้าทุกลุคเลย ขอให้ตกคนมาได้เยอะๆเลยนะโบโบ้ เอาใจช่วยจ้า
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ถือเป็นโชคดีของช่อง7แล้วค่ะ
ความคิดเห็นที่ 18
แหม ได้กลิ่นอิจฉาโบว์แรงมาก เป็นอะไรกันหรอคะ กลัวน้องดังกว่าคนที่ชอบงั้นหรอ ตามแซะตามเหน็บไม่เลิก แล้วนี่ต้องขอบคุณโบว์ด้วยซ้ำนะที่ไม่ได้รับเล่นอ่ะ ถ้ารับเล่นแล้วคนที่ตัวเองชอบไม่ได้เล่น คงดิ้นไปมากกว่านี้ ก็ดีแล้วล่ะที่โบว์ย้ายมาออกอ่ะ เห็นแบบนี้แล้วน่ารำคาญ กลับไปตามเชียร์คนที่ตัวเองชอบเถอะไป อย่ามาอิจ บอกโบว์ไม่เหมาะอย่างนู้นอย่างนี้ เค้าวางตัวโบว์ไว้รอบแรกเพราะผู้จัดเค้ามองเห็นฝีมือ แล้วพอได้มุกดาเข้มมาแทน ก็หาว่าโบว์ไม่เหมาะ... 🙃🙃 บางเม้นนี่ขอบคุณมุกดาเฉย ควรขอบคุณโบว์ป่ะ ถ้าโบรับเล่นเรื่องนี้ มุกดาก็คงไม่ได้เล่นรึป่าวคะ (อันที่จริงโบว์น่าจะรับเล่น ปิดกล้องเสร็จย้ายเลย หมั่นไส้ติ่งช่องเก่าตามแซะไม่เลิก) แต่เสียดายที่คิวไม่ว่างเพราะ งานเยอะ
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณที่มุกได้มาเล่นเรื่องนี้ ได้มาเจอกับเข้มเร็วกว่าที่คิดด้วย เคมีของคู่นี้ทำให้ละครสนุกขนาดนี้ จนกลายเป็นคู่ขวัญ คู่จิ้น ติดกระแสของช่องในตอนนี้ไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่