หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เซตเด้ง1260แล้วunaviodablehellคังฟั่มหมีสงครามดอยลาวาร้อนยังจะมาอีกมั้ย
กระทู้คำถาม
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
#### ที่สุดของชาวสวน #### มีอาการติดดอยหุ้นบลูชิบ (ไม่เจอ)กันบ้างไหม
เดาว่ามีชาวสวนติดดอยหุ้นบลูชิป....กันหลายหมู่เหล่า. ในนั้นมีพี่แจ้เป็นผู้ร่วมชะตากรรมด้วย. คงต้องรอลงดอยกันอีกนานหลายปีแสง ดอยสามตัว. กระเบื้อง. ปูน. ปั๊ม. นะน่ะ >>>เลือกตั้งเสร็จแล้
แจ้ห่ม47
ขาLและพวกติดดอยอย่าเงียนสิใจคอไม่ดีเลย
บอกแล้วว่าจบรอบเด้ง1260แล้ว wave cยังลงยาวแค่เด้งย่อยเท่านั้น ผมนี่รอset400สุดขาลงปีหน้าเลย
สมาชิกหมายเลข 1122037
อย่ายืนขาตาย หนีได้เป็นหนี หุ้นคือดอยลาวาร้อน
ไวรัสรุนแรงแพร่ระบาดเร็วกว่าที่คิด เวียดนามเพิ่งออกข่าวเจอคนป่วยเพิ่ม ตอนนี้นั่งเทรดหุ้นจากที่บ้านกันหลายประเทศ จีนเอย สิงคโปร์เอย ถ้าต้องออกไปทำงานใส่แมสก์ด้วยนะ เด้งเอสๆ
The 9th Element
หึหึหึ เจ้าฝรั่งลากให้เง่าฝรั่งชั้นล่างติดดอยลาวาร้อน29000ไปเรียบร้อยแล้ว เม่าไทยเตรียมดอยลาวาร้อนกันตามๆมา เด๋วรู้เล่อะ
หมีนรกหมีสงคราม ทานอสดีดไขร่ ราคังฟั่มราดับ5กาโหลกกำลังจามาล้าว เตรียมดอยลาวาร้อนกันได้เลย จามาฝืนกระแสอยู่ชาติเดียวมันจาเเปงไปได้รึ ถ้าใครม่ายหนี จามาหาว่าศิษย์สำนักเหลาไม่เตือนม่ายได้น้าจร๊ะ เด๋วรู้
สมาชิกหมายเลข 863164
SET ทำ double bottom 1260 จุด ปอปบอกให้ซื้อครับที่ 1260 จุด
ซื้อเล่นเด้ง
สมาชิกหมายเลข 1181811
หนูซื้อต่อนะคะ!!! ดอยไม่กลัว!!! กลัวไปซื้อบนยอดดอยมากกว่าคะ
ณ จุดนี้ ไม่ใช่ยอดดอย คหสต นะคะ ดังนั้น จะล้มลุกคลุกคลานนอนกลิ้งอยู่ตรงลานแห่งนี้ อีกสักพัก ก็ยังไหวคะ หนูรอได้ ไม่ได้รีบรวยเร็ว ขนาด ซื้อปุ๊บแล้วขึ้นปั๊บก็ได้ แต่ทุกครั้งที่ขาย ขอมีกำไรเป็นพอคะ กรุง
สมาชิกหมายเลข 5000020
เลิกพาเม่าไปดอยลาวาร้อนกันได้แล้ว แล้วกลับใจมาร่วมเขียนประวัติศาสตร์กับสำนักเหลากันเถอะ ผู้ชนะเป็นผู้เขียนผู้แพ้เป็นเชลย
เลิกพาเม่าไปดอยลาวาร้อนกันได้แล้ว เงินทองเขาหามายาก กว่าจะหามาได้คือเงินทั้งชีวิต เลิกนำพาเค้าไปในทางที่ผิดๆเถอะ แล้วมาร่วมเขียนประวัติศาสตร์กับสำนักเหลากัน ผู้ชนะเป็นผู้เขียนประวัติศาสตร์ ผู้แพ้เป็นเ
สมาชิกหมายเลข 863164
อาวล้าวดาวฟิวลบ700เจ้าฝรั่งลากไปยัดใส่มือเง่าฝรั่งชั้นล่าง หมีสงครามหมีนรก ราคังฟั่ม ทานอสดีดไขร่ ดอยลาวาร้อนกันอีกล้าว
หึหึหึ เอ่ะ เอ่ะ หมีสงครามหมีนรก ราคังฟั่มลูกตี้ฉิบฉาม ทานอสดีดไขร่ ดอยลาวาร้อนกันอีกแล้ว ป๋มบอกล้าว เด๋วรู้เล่อะ เจอกัน1000ต้วน แปะ Mr.China
สมาชิกหมายเลข 863164
ทำไมกลางคืน ดาลัด หนาวกว่าดอยอินทนนท์ ช่วงนี้
ความสูงจากระดับน้ำทะเล ดาลัด ประมาณ 1500 เมตร ดอยอินทนนท์ ประมาณ 2000 กว่าเมตร ระยะห่างจากเส้น Equator ดาลัด ประมาณ 1000 กม. กว่าๆ ดอยอินทนนท์ประมาณ2000 กม. กว่า ดูจากเงื่อนไขแล้วดอยอินทนนท์ควรจะหน
สมาชิกหมายเลข 7068123
อาการดาว /เซต กำลังสร้างฐานละเน้อ
ดาว รอเบรค 25,000 เซตเหนือ 1260 และ 1280
pifa1
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เซตเด้ง1260แล้วunaviodablehellคังฟั่มหมีสงครามดอยลาวาร้อนยังจะมาอีกมั้ย