อะไรทำให้เรื่อง Kimetsu no Yaiba กลายเป็นเรื่องที่ฮิตถล่มทลายจนสร้างปรากฏการณ์ได้ขนาดนี้

Kimetsu no Yaiba The Movie กลายเป็นอนิเมะที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่สามารถทำรายได้แซงหน้า One Piece The Movie Stampede , Conan The Movie 23 และล่าสุดในญี่ปุ่นก็สามารถทำเงินแซงหน้าเรื่อง Weathering with you ได้แล้ว

คุณคิดว่าเพราะสาเหตุอะไรเรื่อง Kimetsu no Yaiba ถึงกลายเป็นอนิเมะและมังงะที่หลายๆคนต่างพากัน Hype จนสามารถสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้ถล่มทลายได้มากถึงขนาดนี้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
จานผีไม่ใช่ว่าทำแล้วจะเทพทุกเรื่อง มีหลายๆเรื่องที่จานผีทำแล้วไม่สนุก แป้กก็มี สรุปว่าจานผีจะทำออกมาดีหรือไม่วัตถุดิบก็ต้องดีด้วย พูดง่ายๆคือเรื่องคิเมทสึนี่ต้นฉบับสนุกโดยตัวมันเองอยู่แล้ว จานผีเอามาปรุงแต่งให้ภาพแสงสีเสียงอลังการงานสร้าง มันเลยยิ่งส่งเสริมกัน ก็เลยออกมาดังเปรี้ยงปร้าง
ความคิดเห็นที่ 25
มันมาด้วยกันทุกๆอย่าง โดยพื้นฐานต้องยอมรับว่าเนื้อเรื่องของ ดาบพิฆาตอสูร นั้นอาจไม่ถือว่าแปลกใหม่หรือซับซ้อนพลิกไปมาอย่างน่าอัศจรรย์ เนื้อเรื่องเป็นเส้นตรง แต่เป็นความตรงแบบซื่อตรง ตรงไปตรงมา แต่แฝงด้วยความกินใจในรายละเอียดทั้งเรื่องปมของตัวละครหลักและเสริม ตัวเอกทุกคัวในเรื่องก็ชวนให้เอาใจช่วยตลอดทั้งเรื่อง แล้วมาพบกับบริษัททำอนิเมะที่เข้าใจในแก่นเรื่อง ทุ่มเทวาดภาพตามความตั้งใจของผู้วาดและผู้แต่ง ทำให้ภาพเคลื่อนไหวที่ได้ดู รวมทั้งเพลงประกอบที่ไพเราะ ทุกอย่างจึงกลายเป็นปรากฎการ เมื่อใครดูก็จะติดวนลูปในการชมเรื่องนี้ อย่างช่วยไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่