รยูฮวายอง อดีตสมาชิก T-ara ปรากฎตัวใน King of Mask Singer จนกลายเป็นประเด็นในสังคมออนไลน์

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ในตอนล่าสุดของรายการ King of Mask Singer ได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมอีกครั้งด้วยการปรากฏตัวของ ​รยูฮวายอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุป T-ara ที่มาในหน้ากากนกกระสา

​รยูฮวายอง ได้ปรากฏตัวภายใต้ ‘หน้ากากนกกระสา’ ซึ่งหลังจากการแข่งขันในรอบแรกจบลงเธอก็ต้องถอดหน้ากากเปิดเผยตัวออกมา ซึ่งในโชว์แรกนั้นเธอได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่ากรรมการด้วยเสียงร้องที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นใคร

หลังจากถอดหน้ากากเปิดเผยตัวตนออกมาแล้ว ฮวายอง ยิ่งได้สร้างความตกใจให้กับกรรมการเนื่องจากไม่มีใครคาดคิดว่าภายใต้หน้ากากนี้จะเป็นหนึ่งในอดีตสมาชิกไอดอลกรุป

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2012 ​รยูฮวายอง ตัดสินใจยุติกิจกรรมกับวง T-ara หลังเกิดประเด็นปัญหาภายในวงที่ได้กลายเป็นความเข้าใจผิดครั้งใหญ่ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวอีกมุมหนึ่งที่ระบุว่าเรื่องราวที่ ฮวายอง ได้เล่ามาตลอดไม่เป็นความจริงจึงทำให้เกิดความไม่พอใจจากแฟนๆ และสาธารณะ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเธอก็ได้ห่างหายไปจากการปรากฎตัวทางโทรทัศน์ และหลุดพักการทำกิจกรรมของเธอลง

หลังจากที่คลิปวิดีโอของรายการ King of Mask Singer ในช่วงที่เปิดเผยตัวตนของ รยูฮวายอง ได้ถูกโพสต์ลงไป ทำให้คลิปวิดีโอนั้นบน YouTube มียอดกดดิสไลค์สูงถึง 1.5 หมื่นดิสไลค์

http://www.hallyukstar.com/2020/11/03/hwayoung-in-king-of-mask-singer/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่