สาหร่ายพวงองุ่น ทำไมจึงเป็นที่นิยมคะ

เท่าที่เดี๊ยนเคยชิม ยังไม่รู้สึกว้าวเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็เห็นมันเป็นเมนูที่ภูมิใจนำเสนอ

แล้วที่เขาขาย ๆ กันนี่ มันดิบสด หรือผ่านความร้อนมาแล้วคะ

เดี๊ยนจำไม่ได้ว่าเคยกิน(ยำ)สาหร่ายผมนางรึเปล่า แต่ดูเหมือนจะชอบมากกว่าสาหร่ายพวงองุ่นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำอาหาร อาหารภาคใต้ อาหารภาคกลาง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่