อยากสอบถามคนที่อยู่บ้านทาวน์โฮมสมัยใหม่ มีใครเจอปัญหาเดียวกันบ้าง ได้ยินเสียงปิดประตูชัดมาก เสียงที่เกิดจากการวางของลงพื้นบ้าน เสียงของหล่นพื้น มีวิธีแก้ยังไงบ้างถึงจะทำให้ไม่ได้ยิน ตอนนี้มีปัญหาหนักมากเพราะข้างบ้านทำอาชีพขายของ ดึกๆจะเอาของมาเก็บที่บ้าน ห้าทุ่มถึงเที่ยงคืนดังโครมครามจนสะดุ้งตื่นทุกที เคยไปสอบถามเรื่องทำผนังกันเสียง กับ หน้าต่างกันเสียง ทางร้านไม่แนะนำบอกไม่น่าช่วยได้เพราะเสียงที่ได้ยินเกิดจากการกระแทก ตอนนี้เครียดมากซื้อบ้านโครงการดัง ราคา 5 ล้านอัพ ไม่คิดว่าจะใช้วัสดุในการก่อสร้างห่วยขนาดนี้ รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ
ปล. วิธีคุยกับข้างบ้านใช้แล้วไม่ได้ผล เค้าบอกมันเป็นสิทธิ์ของเค้า ช่วงไปคุยใหม่ๆก็เบาลง ผ่านไป2-3วัน ก็กลับมาดังเหมือนเดิม
แก้ปัญหายังไงดีกับปัญหาเสียงรบกวนจากข้างบ้าน(ทาวน์โฮม)
ปล. วิธีคุยกับข้างบ้านใช้แล้วไม่ได้ผล เค้าบอกมันเป็นสิทธิ์ของเค้า ช่วงไปคุยใหม่ๆก็เบาลง ผ่านไป2-3วัน ก็กลับมาดังเหมือนเดิม