ลูกเล่นของร้านที่เข้าโครงการคนละครึ่งที่ไปเจอมา

1.ติดป้ายราคาอันนึง พอคิดเงินอีกราคานึง
2.จ่ายก่อนซื้อที่หลัง คือต้องไปแสกนจ่ายเต็มจำนวนก่อนแล้วถึงค่อยไปเลือกของในร้านให้ได้ 300 เกินไม่คืน (ก็แสกนจ่ายไปแล้วนิ) เกินต้องจ่ายเงินสดเพิ่ม
3.ราคาแพงกว่ามาตรฐานเยอะ อย่างกระดาษทิชชู่แพ็ค 24 ปกติซื้อห้างก็ตกราวๆ 100+ นิดๆ แต่นี้คิดห่อนึง เกือบๆ 200 ของเล็กๆ ของที่ซื้อบ่อยๆ ราคาปกติ 10-20 ราคา ถ้าเอากำไรเพิ่มซัก 1-5 บาท นี่ยัง ok เรารับได้ แต่นี่แพงกว่าเยอะมากๆ (แต่ก็เป็นแค่ของบางชิ้นไม่ใช่ทั้งหมด) ต้องเทียบราคาดีๆ

ปล.ทำแบบนี้ไม่ค่อยน่ารักเลยนะครับ เข้าใจล่ะทำไมคนนิยมเข้า 7-11 ห้างใหญ่ๆ หรือร้านสะดวกซื้อแบบมาตรฐานมากกว่า เข้าร้านของชำเล็กๆ
ปล.2ไม่ได้เป็นทุกร่าน ซัก 7-8 ร้านถึงจะเจอแบบนี้ซักร้านนึง โดนแล้วก็จะจำไว้ ไม่เข้าไปอุดหนุนอีก แทนที่จะโปรโมตร้านกลับเป็นการฟันหัวขาจรซะนี่แหละ ทำตัวเอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่