ทำไมในหมู่บ้านแทบทุกจะอยู่บ้าน ต้องมีคนพวกนี้เสมอ

1.พวกที่ไม่สนใจใคร ชั้นอยากจะทำอะไรก็ได้ เช่น เลี้ยงหมา แต่ปล่อยให้ขนหมา ปลิวเข้าบ้านคนอื่น
2.เด็ก ไม่ว่าจะเล็กหรือโต ชอบแหกปาก พอได้ยินแล้วมันจี๊ดสมอง 
3.บ้ารถซิ่ง ท่อต้องดังๆ (แต่รถ Eco Car นะ) แต่งไปทำไมวะ แต่งไปมันก็ไม่ได้แรงอะไรมากมายหรอก แล้วอยากจะแรงไปทำไม ถ้าไม่ได้เอาไปแข่งกับใคร
4.บ้าลำโพง ต้องเปิดเพลงดังๆ ได้ยินทีก็ทั้งหมู่บ้าน คนที่อยู่ไกลๆก็ได้ยินแค่เสียงเบส ตึ่มๆๆๆ ปวดหัวชิบเป๋ง
5.เด็กแว๊น เอารถออกมาเช็ดๆ ไขๆ แล้วก็เบิ้ล เบิ้ลทำไม เบิ้ลไปมันก็ไม่ได้แรงขึ้นหรอก เพราะรถพวกเอ็งมันกระจอก มันสุดแค่นั้นเว้ย
6.สายเมา กินกันเงียบๆไม่ได้ ต้องเปิดเพลงดังๆ แหกปากคุยกันเสียงดัง คนที่อยากจะหลับจะนอนก็ไม่ได้นอน เพราะพวกนี้แหกปากกันทั้งคืน
7.เอาหมามาเลี้ยง แต่ปล่อยหมาวิ่งทั่วหมู่บ้าน คิดว่าหมู่บ้านเป็นสถานรับเลี้ยงหมาเรอะ แล้วมีหมากันแทบทุกบ้าน ตัวก็ใหญ่ประมานไซบีเรียนเลยนะ
8.กระบะซิ่ง ที่ท่อโคตรดัง เสียงก็ไม่ได้ดุดันแบบพวก V8 เลยนะ เสียงมันเหมือนตอนส้วมตันแล้วกดไม่ลงอ่ะ เสียงมันจะโครกๆกรวงๆอ่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่