แนะนำเตาอบไฟฟ้า ขนาด 20-40 ลิตรให้หน่อยครับ ขอทนทาน ประหยัดไฟ

ตอนนี้มีแต่หม้ออบลมร้อนครับ ไม่เคยใช้เตาอบเลย
เข้าใจว่า จะทำอาหารได้เร็วกว่า ร้อนเร็วกว่า
อบไก่ อบหมู อบพาย ประมาณนี้ครับ 

ปล. คำว่า วัสดุเกรดอาหาร สำคัญกับการเลือกซื้อเครื่องครัวไหมครับ?
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เมนูอบ เตาอบ หม้ออบลมร้อน เตาไฟฟ้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่