F&B Manager รีสอร์ทต่างจังหวัดควรจะเงินเดือนประมาณเท่าไหร่คะ?

ข้อมูลเพิ่มเติม
รีสอร์ทไม่ได้หรูมากไม่ได้แพงมากแต่ดัง ราคาอาหารเหมือนราคาตามสวนอาหารทั่วไป มีคนเข้าพักตลอดทั้งปี มีโปรโมชั่นเซทอาหารรวมไปกับราคาค่าห้องทำให้มีลูกค้าเข้าใช้ห้องอาหาร 150++ คน ต่อมื้อ มี 3 มื้อ เช้าเป็นบุฟเฟ่ ถ้าเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดอื่นๆ 300++ (จังหวัดใกล้กรุงเทพ) ถ้าเทศกาลคือห้องพักเต็ม ห้องอาหารที่จุคนได้ 600 ก็เต็มไปด้วย หน้าที่ความรับผิดชอบคือดูแลรวมไปถึงห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมสัมนาด้วย ทำงานสัปดาห์ละ 6 วัน ไม่มีค่าล่วงเวลาให้ คิดว่าควรจะเงินเดือนประมาณเท่าไหร่คะถึงจะเหมาะสม
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่