[BR] Pantip x SK-II รีวิว: เมื่อ 3 สาววัย 20 ลอง PITERA™ เป็นครั้งแรก!

กระทู้ผู้สนับสนุน
เมื่อ 20 ไม่ใช่แค่ ‘ตัวเลข’ แต่คือการบันทึกชีวิตอีกเล่มที่เพิ่มขึ้นมา...วัยที่เริ่มต้นสิ่งใหม่หลายอย่างเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น การทำงาน รถ หรือแม้แต่การเป็นเจ้าของสกินแคร์ SK-II Facial Treatment Essence ขวดแรก ที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก! ซึ่งสำหรับใครที่กำลังอยากจะอัพเกรดสกินแคร์ใหม่ ๆ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดกับรีวิว SK-II ครั้งนี้ เพราะครั้งนี้ Pantip จะมาเผยหมดเปลือกเพื่อพิสูจน์ความตำนานของ SK-II น้ำตบพิเทร่า™   

เพราะเรารู้การจะเลือกสกินแคร์สักชิ้นมาเป็นไอเทมคู่ใจไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งถ้าเป็นสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยแล้ว ก็ทำให้เราต้องเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวให้รอบคอบ แต่… บนโลกใบนี้จะมีน้ำตบมหัศจรรย์ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวทุกประการจริงหรือไม่? เนื่องในโอกาสดี ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ส่งผลิตภัณฑ์ให้ทาลองใช้ในรีวิวนี้ เราเลยขอชวน 3 สาว 3 สไตล์ที่มีปัญหาผิวแตกต่างกัน ให้มาแชร์ประสบการณ์การใช้น้ำตบที่สาว ๆ ทั่วโลกหลงรักอย่าง SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE มาดูกันว่าตอบโจทย์ และคุ้มค่าสำหรับสาววัย 20+ หรือไม่ รู้กัน


แต่ก่อนที่สาว ๆ 3 คนจะมาแชร์ความประทับใจ เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกันตำนานของน้ำตบ SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE สักนิด…


ย้อนกลับไปเมื่อปี 1980 ที่ประเทศญี่ปุ่น การค้นพบของ PITERA™ (พิเทร่า™) เกิดขึ้นจากการที่นักวิทยาศาสตร์สังเกตว่า คนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกมีหน้าตาที่เหี่ยวย่น แต่กลับมีมือที่เนืยนนุ่มและอ่อนเยาว์จนน่าประหลาดใจ เมื่อกลับมายังห้องทดลอง เหล่านักวิทยาศาสตร์จึงตั้งสมมติฐานว่า สาเกที่อยู่ระหว่างการหมักบ่ม น่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มือของบรรดาคนงานโรงบ่มนั้นสวยกระจ่างใส และในที่สุดเหล่าวิทยาศาสตร์ ก็ได้คนพบส่วนผสมมหัศจรรย์อย่าง พิเทร่า™ และ SK-II Facial Treatment Essence (ที่เค้าบอกว่าตัวนี้มีมากกว่า 90% พิเทร่า™ เลยนะ) ซึ่งกลายมาเป็นไอเทมที่ผู้หญิงนับล้านได้สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่กระจ่างใสดุลคริสตัล และได้ยกให้มีฉายาว่า ‘มิราเคิล วอเตอร์’ เลยทีเดียว


ถ้าอ่านมาถึงตอนนนี้ แต่ยังสงสัยว่า เอ๊ะ แล้วพิเทร่า™ คืออะไร และเค้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลยังไงบ้าง? คำตอบคือ พิเทร่า™ เป็นสารสกัดชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติที่จะช่วยเพิ่มการทำงานตามธรรมชาติให้กับผิว เพราะพิเทร่า™ อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่คล้ายคลึงกับปัจจัยเพื่อความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (หรือ Natural Moisturising Factor) ที่พบในผิวสุขภาพดี โดยจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายแห่งผิวสวย ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวเพื่อผิวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนแม้ต้องเผชิญกับมลพิษที่อาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน และริ้วรอย ป้องกันไม่ให้ผิวภายนอกถูกทำร้าย โดยปกป้องผิวภายนอกจากรอยดำ ความหมองคล้ำ และอื่น ๆ เอาเป็นว่าคุณสมบัติของพิเทร่าTM แน่นเว่อร์ จนไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงต่างต้องยกนิ้วให้กับ SK-II Facial Treatment Essence!

เราเองก็ได้อ่านรีวิว SK-II น้ำตบพิเทร่า™ มาหลายกระทู้ ซึ่งถ้ารวบรวมรีวิวทั้งหมดแล้ว ก็จะสังเกตได้ว่า SK-II Facial Treatment Essence เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวได้จริง ๆ ไม่ว่าผิวมัน แห้ง หรือผิวผสม ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับทุกคนจริง และแน่นอนว่ารีวิวครั้งนี้ เราไม่ได้มาแชร์ประสบการณ์ของการใช้น้ำตบพิเทร่า™ อย่างดั้งเดิม เพราะเราได้เชิญ 3 สาว วัย 20 จากทีม Pantip ที่ต่างมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน พร้อมพิสูจน์ให้เห็นว่า SK-II Facial Treatment Essence นี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจริงหรือไม่?!

...เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็ได้เวลาแนะนำตัวสาว ๆ พร้อมกับปัญหาผิวที่พวกเธอกังวลใจ ก่อนที่เราจะมอบ SK-II Facial Treatment Essence ให้ทุกคนทดลอง และมาบอกเล่าประสบการณ์ความรู้สึกหลังการใช้

เริ่มต้นที่ น้องแพน บัญชีสาวแสนสวย ตัวแทนสาวสีผิวกลาง ผู้มีผิวผสมแต่ก็ที่มีปัญหาเรื่องของผิวแห้ง สีผิวไม่เท่ากัน และจุดด่างดำ ที่ชอบรบกวนจิตใจ


สาวคนที่สองตามมาติด ๆ กับ น้องแต้ว ประชาสัมพันธ์สาวที่ต้องพบปะผู้คนอยู่เสมอ ด้วยความเป็นสาวผิวเข้ม ดังนั้นก็จะมีปัญหาเรื่องของสีผิวที่ไม่เท่ากัน ริ้วรอยเล็ก แถมยังไม่ค่อยกระจ่างใส ทำให้ความมั่นใจลดลง


ปิดท้ายกันด้วยสาวคนสุดท้าย น้องวี่วี อีกหนึ่งบัญชีสาว ตัวแทนสาว ๆ ผิวขาวไปทางเหลือง ที่ทุกคนมักจะโหวตให้เธอเป็นสาวที่มีผิวดีเป็นทุนเดิม แต่เธอบอกว่าจริง ๆ มีปัญหาเรื่องผิวแห้งอยู่เหมือนกันนะ แถมพวกริ้วรอยก็เริ่มมา Say Hi บ้างแล้วด้วย


เอาล่ะ เมื่อสาว ๆ ลองใช้เรียบร้อย ก็ได้เวลาที่เราจะชวนทุกคนมาบอกเล่าความรู้สึกหลังการใช้ SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE PITERA™ ว่าแต่ละคนรู้สึกอย่างไร คุ้มค่าและตอบโจทย์หรือไม่ โดยทั้งหมดเป็นความคิดเห็นประสบการณ์ตรง


ความรู้สึกหลังใช้  

น้องแพน : แพนเป็นคนผิวผสม พอได้ทา SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE ลงบนผิวหน้า สัมผัสแรกเลยคือ โอ้โห! รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น เท็กซ์เจอร์เป็นเนื้อเอสเซนส์ ซึมไว ไม่เหนียว ในเรื่องของกลิ่น ก็จะรู้สึกถึงได้การเป็นสกินแคร์ที่มีการหมักบ่ม ประมาณนั้นค่ะ หลังใช้มาระยะหนึ่ง ส่วนตัวแพนรู้สึกว่าพวกจุดด่างดำเล็ก ๆ ดูจางลง รู้สึกว่าผิวมีความสมดุลขึ้น พวกผดเล็ก ๆ ที่มาเยือนก็แทบไม่ค่อยเห็น


น้องแต้ว : ของแต้วความรู้สึกก็จะคล้าย ๆ กับแพน ตอนแรกเริ่มด้วยการเทสที่หลังมือก่อน ก็รู้สึกว่าผิวหลังมือมีความชุ่มชื้นนะ ฉ่ำ ๆ พอลงกับผิวหน้านี่ว้าว ประทับใจมากค่ะ วันแรก ๆ รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น พอวันถัด ๆ ไป เวลาส่องกระจกรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น กระจ่างใสขึ้นด้วย ในส่วนเรื่องของสีผิวก็อาจจะยังสังเกตได้ไม่ชัดมาก น่าจะใช้เวลาอีกพัก แต่ว่าเรื่องความชุ่มชื้นนี่ให้เต็มสิบเลย ประทับใจสุด ๆ


น้องวีวี่ : สำหรับวีวี่ ไม่รู้คิดไปเองไหมนะ ฮา ความที่ตัวเองเป็นคนที่ผิวแห้งมาก ยิ่งถ้านั่งทำงานในห้องแอร์นะ ผิวแทบจะเป็นขุย ๆ เลย ซึ่งในช่วงที่ทาน้ำตบพิเทร่า™ ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองอิ่มฟูขึ้น กระจ่างใสขึ้น พวกริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เริ่มมาทักทายส่วนตัวรู้สึกว่าตื้นขึ้นนิดนึงด้วย น่าจะเป็นเพราะว่าผิวอิ่มน้ำ ว่าแต่ขวดนี้ราคาเท่าไหร่นะ ฮา สำหรับวีวี่ ไม่รู้คิดไปเองไหมนะ ฮา


เมื่อเราถามต่อว่า คุ้มค่าน่าลงทุนสำหรับสาววัย 20+ หรือไม่...สาว ๆ ต่างลงความเห็นพร้อมกันว่า มากกกกก!  
เพราะเมื่อผิวรู้สึกชุ่มชื้น ความมั่นใจก็มาเต็มเปี่ยม
บอกเลยเรื่องผิวเริ่มต้นดูแลก่อน...ได้เปรียบก่อน


3 สาว แชร์ประสบการณ์หลงรัก SK-II Facial Treatment Essence เข้าแบบจังขนาดนี้ ถ้าใครกำลังหาคำตอบว่าน้ำตบพิเทร่า™ คุ้มค่าน่าซื้อสำหรับวัย 20+ หรือไม่ อย่ารอช้าไปหาคำตอบด้วยตัวเองกันได้ที่  เว็บไซต์ SK-II หรือ เช็คสาขาใกล้บ้าน เลย!

หรืออ่านรีวิวเพิ่มเติม เลือกใช้ SK-II Essence ตัวไหนดีให้เหมาะกับสภาพผิว กระทู้รีวิวนี้มีคำตอบ!

Disclosure: บทความนี้สนับสนุนโดย SK-II แต่ความคิดเห็นทั้งหมดจากผู้ใช้จริง

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   SK-II Facial Treatment Essence
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่