(CR)MEMOIST ซีรี่ส์เกาหลีแนวสืบสวนที่ไม่ควรพลาด ไม่คิดว่าจะสนุก ปังได้ขนาดนี้ แถมซึงโฮหล่อมากกกก(ไม่สปอย)l (9/10)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ทางเราก็มีซีรี่ย์แนวสืบสวนมาแนะนำกันนะคะ ก่อนอื่นต้องขอออกตัวเลย ตัวเองชื่นชอบผลงานของยูซึงโฮอปป้ามากๆ คนอะไรน่ารักมากๆ เลยทำให้เราเป็นติ่ง ก็จะติดตามดูทุกเรื่อง แต่เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ามันกลับสนุกมากๆ ด้วยคาแรคเตอร์ใหม่ๆ ขี้เล่น มันเลยทำให้น่าติดตามมากๆค่ะ และบทบาทตัวละครในเรื่องทุกคนมีส่วนที่สำคัญในการไขคดีมากค่ะ แบบพีคแล้วพีคอีก เอาเราลุ้นทุกตอน แบบกว่าจะเปิดเผยคนร้าย เล่นเอาเราตื่นเต้นไม่ไหวเลยค่ะ จนต้องกดหยุดเล่นเพราะหายใจไม่ทัน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แล้วส่วนตัวชอบแนวสืบสวน แถมบวกพลังเหนือธรรมชาติ เรื่องนี้เลยตอบโจทย์มากๆ  ซีรี่ย์เป็นแนวแนวอาชญากรรม ลึกลับแฟนตาซี เนื้อเรื่องจะประมาณ “ดงแบค”พระเอกเป็นตำรวจนักสืบที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งสามารถอ่านความทรงจำของคนทั่วไปได้ เขาได้พลังเหนือธรรมชาตินี้มา ตอนเป็นเด็กนักเรียนในการสืบสวนคดีต่างๆ ส่วนนางเอก “ฮันซอนมี”โปรไฟล์เลอร์สาว ยอดอัจฉริยะ นักวิเคราะห์พฤติกรรมของเหล่าอาชญากร เมื่อมนุษย์เหนือธรรมชาติ กับ ยอดอัจฉริยะ  แต่ต้องบอกว่าใครที่ชอบแนวโรแมนติกหน่อย บอกตรงนี้ก่อนนะคะไม่มีเลยค่ะ เพราะซีรี่ย์โฟกัสสืบสวนจ๋าๆเลย ใครที่ชอบแนว  voice แนะนำเลยค่ะ

อีกอย่างหนึ่งที่ชอบมากของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็จะเป็นพวกมู้ดภาพ โทนสี มันทำให้น่าติดตามมากๆ แบบฉากพระเอกโชว์พลังเหนือธรรมชาติ เล่นเอาเราว้าวมากๆ หรือฉากที่ยังไม่เปิดตัวคนร้าย ทำให้ออกมาดูมืดมน เหมือนคนดูเลย แถมภาพสวยแล้ว เพลงประกอบซีรี่ย์ก็เพราะเหมือนกันค่ะ

เอาจริงๆ เรื่องนี้ถือว่าสนุกมากๆนะคะ แต่ช่วงที่ซีรี่ย์ออนแอร์ไม่ค่อยมีฟีคแบค หรือการติดตามเท่าไหร่ เลยอยากให้ทุกคนมาลองดูกัน ใครอยากเปลี่ยนแนว ก็แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ อีกอย่างขอฝากยูซึงโฮอปป้าไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะคะ ระวังจะตกหลุมรักไม่รู้ตัวน้าาาาาา

ปล.ตอนนี้ดูได้ใน wetv กับ viu นะคะ ไปดูกันเยอะๆนะคะอมยิ้ม50
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่