ร่างซุปเปอร์ไซย่า 4 ควรจะเรียกชื่ออย่างอื่นว่ายังไงดีครับ

แบบผมดูดราก้อนบอล GT ตั้งแต่เด็กๆ และพอโตมาภาคใหม่ภาคซุปเปอร์ก็ไม่นับดราก้อนบอล GT อยู่ในจักรวาลหลัก(นอกจากพวกเกมดราก้อนบอล) เลยสงสัยว่าร่างซุปเปอร์ไซย่า 4 ควรเรียกว่าอย่างไรดี เพราะอย่างที่ทุกๆ ท่านทราบกันดีว่าร่างซุปเปอร์ไซย่าคือ ผมทอง ดวงตาสีเขียว แต่ร่าง 4 นี้คือแตกต่างหลุดจากร่างซุปเปอร์ไซย่า 1-3 ไปเลยอ้างอิงจากภาคซุปเปอร์ร่างผมทองมาสุดที่ร่าง 3 กลายเป็นร่างผมดำ ขนสีแดง แตกต่างหลุดจากร่างซุปเปอร์ไซย่าอย่างมาก อย่างในภาคซุปเปอณ์ร่างก็อต(แดง) ก็อตบลู เป็นคนละสายกันเลยกับซุปเปอร์ไซย่าร่างผมทอง วิธีการได้ร่างก็แตกต่างกันด้วยอย่างร่างซุปผมทองได้มาจากความโกรธ แต่ร่างก็อตได้จากพิธีกรรม หรือได้รับพลังเทพมาจึงแปลงได้ แต่ร่าง 4 คือต้องใช้หาง หรือยิงคลื่น(อะไรสักอย่างนี้แหละจำไม่ได้) ดังนั้นร่าง 4 ควรเรียกว่าอย่างไรดี ร่างลิงแดง ร่างครึ่งลิงยักษ์ ร่างพลังลิงยักษ์ ทุกท่านคิดเห็นว่าควรจะตั้งชื่อร่าง 4 ว่าอย่างไรดี

ซุปเปอร์ไซย่า 4

ซุปเปอร์ไซย่า


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
ถ้าในจักรวลาของดราก้อนบอล gt ก็คือ super saiyan 4
ถ้าในจักรวาลของ super คงไม่เรียกร่างนี้ว่า super saiyan 4 แล้ว เพราะในมังงะดราก้อนบอล super ในตอนที่โคูสู้ทอปโปีะ โกคูบอกว่า super saiyan god คือการแปลงร่างขั้นที่ 4 ของ super saiyan ก็หมายความว่าอาจารย์โทริยามะ เหมือนบอกเป็นนัยๆไปแล้วว่า super saiyan god คือ super saiyan 4 ของจักรวาลหลักนั้นเอง

การนำพลังลิงยักษ์มาใช้ในร่างมนุษย์นั้น จักรวาลหลักก็นำเข้ามามาแล้ว ก็โบลี่อย่างไงละครับ ที่สามารถนำพลังของลิงยักษ์มาใช้ในร่างมนุษย์ได้เรียกว่า Wrath State ลักษะคือ ผมตั้งสีดำเหมือน super saiyan ตาสีทองเหมือน super saiyan 4 แต่ไม่มีขนและหาง


ถามว่า  super saiyan 4 แบบ gt เข้ามาในจักรวาล super ซึ่งเป็นจักรวาลหลักจะเรียกว่าอะไร
Super Saiyan ozaru ครับ ตามความเห็นที่ 8 เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่