ตามหาหนังเก่าครับ เป็นหนังเกือบๆ เรจ R

ผมเคยดูหนังเรื่องนึง แต่ไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นนะครับ มาดูตอนกลางๆแล้ว คือหนังมันเป็นแนวๆเรจ R หรือป่าวผมไม่แน่ใจนะครับ แต่ผมไม่รู้ชื่อเรื่องเพราะดูนานแล้ว 
คือ เท่าที่ผมจำได้ คนแสดงมี4 คน นางเอก 1 แล้วก็ผู้ชาย 3 คน นางเอกจำได้ว่าชื่อแคนดี้หรืออะไรสักอย่างผมไม่แน่ใจ ในเรื่องนางเอกเป็นเหมือนนักแสดง แล้วโดนผู้ชาย 3 คน ล่อหลวงมาเพื่อให้ถ่ายหนังโป๊ ออนไลน์  โดยมีพระเอก(ไม่รู้ว่าใช้พระเอกป่าว) คนอ้วน (เป็นโปรแกรมเมอร) คนดำ (กลุ่ม3คนเขียนบทให้คนนี้เหมือนมาเป็นส่วนเกิน) คือเหมือนกับว่าพระเอกมันหลอกนางเอกว่า ถ้าไม่ยอมถ่ายหนัง จะขู่ฆ่าญาติของนางเอก นางเองเลยจำใจทำ แล้วให้เลือกว่าจะแสดงหนังโป๊คู่ใคร ระหว่าง พระเอก หรือ คนดำ นางเอกเลือกแสดงกับพระเอก ส่วนคนอ้วน เป็นโปรแกรมเมอร์เก็บเงินออนไลน์จากยอดวิวคนดู พอถ่ายเสร็จ ก็มีการแย่งเงินกัน สุดท้ายตายกันหมดเหลือนางเอกคนเดียว (ตอนสุดท้ายหนังเฉลยว่า จริงๆแล้วพระเอกกับนางเอกร่วมมือกัน แล้วก็นางเองบริจาคเงินช่วยเหลือลูกคนอ้วนด้วย เพราะเหมือนคนอ้วนมาทำงานนี้เพราะต้องการเงินไปช่วยลูกจากโรคอะไรสักอย่าง) 

ผมจำได้คร่าวๆว่าพลอตหนังมันเป็นแบบนี้ แต่จำชื่อเรื่องไม่ได้ เพราะมันนานแล้ว ใครที่เคยดูแล้วรู้ว่าหนังเรื่องนี้ชื่อไร รบกวนบอกทีครับ 
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพยนตร์ต่างประเทศ นักแสดงภาพยนตร์ต่างประเทศ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่