ผมว่าอย่างงี้ คุณว่ายังไง BLACKPINK : light up the sky (netflix)


รีวิวภาพยนตร์สารคดี เรื่อง BLACKPINK: Light Up the Sky (Netflix)
******************************
 ภาพยนตร์สารคดีที่จะถ่ายทอดเรื่องราวความโด่งดังของสาว ๆ วง #BLACKPINK ที่กำลังมาแรงสุด ๆ กับสถิติมากมาย ที่ไม่ได้ดังแค่ในเกาหลี แต่ดังไปถึงระดับโลก และเมื่อมีการสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ขึ้น มาปล่อยใน #Netflix ไทย อื้อหืออ อันดับ 1 ในไทยทันที 555 จัดว่าไม่แปลกนะ เพราแฟนเพลงในไทยก็ค่อนข้างเยอะ ตัวเราเองก็ชอบสุด ๆ แต่ไม่ได้ถึงกับเป็นแฟนคลับอะไรแบบนั้น แค่ชอบฟังชอบดูตามประสา ก็ไปดูมาครับ ปรากฏว่า 

 ต้องบอกว่า มันอาจจะพิเศษมาก ๆ สำหรับแฟนคลับนะ เพราะมันก็เต็มไปด้วยบทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และฟุตเทจอีกมากมาย ที่เรียงต่อกันตามลำดับเวลา ซึ่งก็ดูง่ายดีครับ เพราะสาว ๆ ก็ค่อย ๆ เล่าถึงตัวเองออกมาทีละนิดทีละน้อย ทั้งการบอกเล่าผ่านการพูด และการกระทำ เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ค่อย ๆ ทำให้เราคนดู ไม่ว่าจะรู้จักกพวกเธอมาก่อนไหม สามารถเข้าใจนิสัยใจคอของแต่ละคนได้อย่างไม่ยาก 

 ก็ไม่สามารถไปหักคะแนนอะไรเขาได้เยอะ เพราะด้วยความเป็นภาพยนตร์แนวสารคดีอยู่แล้ว ซึ่งมันบอกเล่าความเป็นจริงตามลำดับเหตุการณ์ และด้วยความชอบส่วนตัวเนอะ คงจะไม่ให้คะแนนอะไร แต่ก็บอกว่า มันค่อนข้างจะเฉพาะกลุ่ม ถ้าคุณไม่ได้ชอบอะไรพวกเธอ ถ้ามาดูก็อาจจะหลับได้ 55555 แต่ส่วนตัวก็ดีครับ เพลิน ๆ 
ให้ความห่วยไว้เพียง 20% นะครับ

ถ้าชอบรีวิวไปต่อที่นี่นะครับ https://www.facebook.com/VanYaiJaiNing/

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่