ทำไมถึงขายของไม่ดี

สวัสดีค่ะ เราอายุ 21 ปี เปิดร้านขายขนมปังปิ้ง คล้ายๆจำพวกไส้ทะลัก เปิดได้ประมาณ4 เดือน ขายอยู่หน้ารามคำแหง ปัญหาของเราคือ  ทำไมคนซื้อถึงน้อย ป้ายเมนูเรามี รูปเรามีให้ดู ไส้เรากวนใหม่ทุกวัน ขนาดของขนมปังสมเหตุสมผลกับราคา เปิดบ่ายสามโมง ปิดสี่ทุ่มครึ่ง  ปกติเราขายได้ 6-7ร้อย ไม่เกินพันเลย แต่ช่วงอาทิตย์นี้ ยอดขายลด แบบ วันละร้อยก็มี คืออยากสอบถามว่า มีวิธีปรับความคิดยังไงไม่ให้ท้อบ้างคะ   มีใครช่วยให้คำปรึกษาได้บ้าง หลังไมค์มาหน่อยค่ะ จะส่งรูปให้พิจารณาร้าน ว่าด้อยจุดไหน คือไม่มีประสบการณ์เลยก็ว่าได้ค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เจ้าของธุรกิจ การตลาด การบริหารจัดการ ทำอาหาร ร้านอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่