[BR] เลือกซื้อแอร์สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร ต้องเครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น จาก LG

กระทู้ผู้สนับสนุน
เคยสงสัยกันไหมคะว่า เวลาที่เราไปตามร้านอาหาร ร้านค้า หรือสถานที่ที่มีบริเวณกว้าง ทำไมสถานที่เหล่านี้ถึงเลือกใช้เครื่องปรับอากาศที่มีลักษณะคล้ายตู้สูง หรือที่เรียกว่าเครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น (Floor Standing) แทนที่จะเป็นแอร์ติดผนังหรือแขวนใต้ฝ้า นั่นก็เป็นเพราะว่า เครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น  ติดตั้งได้ง่าย ไม่ต้องทำการเจาะยึดกับผนัง รวมถึงสามารถทำความเย็นได้เร็ว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน


และด้วยความที่แอร์ประเภทนี้มักถูกนำไปใช้ในร้านอาหาร สำนักงาน ฟิตเนส หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ที่มีพื้นที่กว้าง เพดานสูง จึงถูกจัดอยู่ในประเภทเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ ที่นอกจากโดดเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพแล้ว เรื่องของการติดตั้ง บำรุงรักษาง่าย ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี มากไปกว่านั้น เครื่องปรับอากาศ LG แบบตู้ตั้งพื้น (Floor Standing) ก็ยังมีจุดเด่นอีกมากมาย มาดูกัน

1. ส่งลมได้ไกลและทั่วถึง 20 เมตร

ทำความเย็นได้เร็วและไกลถึง 20 เมตร ซึ่งนี่ถือว่าเป็นคุณสมบัติหลักของเครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น เพราะเครื่องปรับอากาศประเภทนี้มักจะใช้ในสถานที่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง และเหมาะสำหรับสถานที่ที่มีเพดานสูง เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า หรือโรงงาน ดังนั้นการส่งลมได้ไกลและทั่วถึงจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก


2. ปรับทิศทางกระจายลมได้ถึง 4 ทิศทาง

นอกจากส่งลมไกล เครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้นของ LG มาพร้อมกับเทคโนโลยีใบพัดแบบใหม่ปรับทิศทางลมอัตโนมัติได้ 4 ทิศทางซ้าย-ขวา-บน-ล่าง ทำให้สามารถกระจายความเย็นภายในห้องได้ทั่วถึงมากขึ้นกว่าเดิม ขณะเดียวกันใบพัดแบบใหม่ยังลดระดับเสียงรบกวนจากการทำงานของตัวเครื่องจากแบบเดิม 60dB(A) มาอยู่ที่ 50dB(A) ทำให้ผู้ใช้นอกจากจะได้สัมผัสความเย็นสบายอย่างทั่วถึงแล้ว ยังปราศจากเสียงแอร์ที่คอยรบกวนขณะเครื่องทำงานเต็มที่อีกด้วย


3. โหมดเพิ่มแรงลมทรงพลัง (Power Cooling)

เครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้นของ LG มีฟังก์ชันเพิ่มแรงลม (Power Cooling) ในปุ่มเดียว เพื่อช่วยปรับอุณหภูมิให้สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มความเย็นภายในห้องในเวลาอันรวดเร็ว ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทันใจ


4. ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา

เครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้นของ LG ไม่จำเป็นต้องทำการยึดเจาะผนังเพื่อติดตั้ง สามารถตั้งวางได้ง่ายในบริเวณที่ต้องการกระจายความเย็นเพราะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอากาศเย็นและทั่วถึงอย่างแน่นอน มากไปกว่านั้นการบำรุงรักษาง่าย เพียงแค่เปิดฝาครอบด้านล่าง ก็สามารถนำฟิลเตอร์ถอดออกมา ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วทันใจและยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเรียกช่างเข้ามาทำความสะอาดอีกด้วย


5. คอมเพรสเซอร์ R1 Compressor

ถ้าพูดถึงเครื่องปรับอากาศ สิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นสิ่งสำคัญที่ควรนำไปประกอบการตัดสินใจก็คือ คอมเพรสเซอร์ เพราะคอมเพรสเซอร์เป็นหัวใจสำคัญของเครื่องปรับอากาศ ซึ่งเครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้นของ LG เลือกใช้คอมเพรสเซอร์แบบ R1 ที่ลดแรงสั่นสะเทือนขณะทำงานน้อยกว่า ทำให้การทำงานเงียบมากขึ้น และมีอายุการใช้งานที่ทนทานยาวนานขึ้นอีกด้วย


สำหรับเครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น (Floor Standing) ของ LG มีให้เลือก 3 ขนาด ตามความกว้างของพื้นที่การใช้งานเพื่อให้สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วถึงครอบคลุมทั่วพื้นที่ โดยเราได้ยกตัวอย่างความเหมาะสมของแต่ละขนาด BTU กับแต่ละพื้นที่ดังนี้

36,000 BTU – เหมาะสำหรับการใช้งาน ร้านอาหาร ร้านค้า ร้านกาแฟ
48,000 BTU – เหมาะสำหรับการใช้งาน สำนักงาน ฟิตเนส
98,000 BTU – เหมาะสำหรับการใช้งาน ห้างสรรพสินค้า โรงงาน


น่าสนใจแบบนี้ เลือกเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์สำหรับใช้งาน คุ้มค่า เย็นเร็ว เย็นไกล ต้องเลือกเครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น (Floor Standing) ของ LG ฟันธง!

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.lg.com/th
https://www.facebook.com/thailandlifesgood
https://www.instagram.com/lg_thailand

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูล LG : 02-878-5757

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   เครื่องปรับอากาศแบบตู้ตั้งพื้น (Floor Standing) LG
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ LG ห้างสรรพสินค้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่