ก้าวไปกับผมฉลองครบรอบ 9 ปี อย่างยิ่งใหญ่ By Dr.Orn Medical Hair Center

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป ฟ้านะคะ วันนี้ฟ้าจะพาเพื่อนๆไปชมงานเกี่ยวกับเส้นผม ที่จัดขึ้น วันที่ 14-15 ตุลาคม ที่ผ่านมา กลางห้าง Central World กันค่ะ เป็นครั้งแรกที่ Dr.Orn จัดงานเลยอยากบอกว่ายิ่งใหญ่สมกับ 9 ปี ของคุณหมออรมากๆ เหมือนยกคลินิกมาไว้ที่นี่ีเลยย !! 
 
อยากแอบบอกหมออรว่า หนูเขินสุดๆ ปกติจะเห็นแต่พี่ๆดาราในแฟนเพจ แต่วันนี้ฟ้ามางาน ฟ้าเจอดาราที่เข้ามาใช้บริการเต็มเลย
           ในงานมีหลายโซนเลยค่ะเดี๋ยวฟ้าจะพาเพื่อนๆไปดูแต่ละโซนนะคะที่นี่เหมือนโลกแห่งเส้นผมจริงๆ
มาถึงโซนแรกที่ข้ามไปก่อนไม่ได้นั่นคือโซนตรวจสภาพเส้นผมค่ะมีคนเข้ามาตรวจสภาพเส้นผมกันเต็เลย โซนนี้จะมีทีมคุณหมอรอเราอยู่ค่ะ ซึ่งในงานเพื่อนๆสามารถเข้าไปรับบริการตรวจสภาพเส้นผมฟรีๆกันเลย ขั้นตอนก็ง่ายๆเลยค่ะ คุณหมอจะนำกล้องมาวางบริเวณหนังศีรษะของเราค่ะ แล้วเราสามารถมองสุขภาพหนังศีรษะจากในจอได้เลย (เห็นชัดสุดๆ จุดนี้เขินเลยค่ะ ><" ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้มาส่อง) 

        หลังจากส่องไป คุณหมอก็จะประเมิณให้ฟังค่ะ อย่างของฟ้าคุณหมอก็แนะนำมาว่าเส้นผมฟ้านั้นเป็นเส้นเล็กและบาง ตรงนี้สามารถทำ Treatment ได้เพื่อให้เส้นผมเราใหญ่และหนาขึ้น ซึ่งเคสของฟ้าการบำรุงจะมีส่วนทำให้ผมแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอก็ส่งต่อให้พี่ๆทีม Treatment จังหว่ะนั้นฟ้า Surprise มากๆ ไม่คิดว่าเราจะสามารถทำ Treatment ที่ Event ได้ด้วย

           ไปค่ะ !! ต่อเลยค่าหมอ ไม่รอช้า พี่ๆก็เข้ามารับพาเข้าม่าน Treatment ค่ะ พี่เขาก็แนะนำชื่อโปรแกรมที่จะบำรุงให้คือ Tripple H ค่ะเป็นการบำรุง 3 ขั้นตอน
ขั้นตอนแรก สะกิดตัวยา > นาทีนี้คือสนุกมากๆ มันจะยิบๆแอบสะใจดีค่ะ (555) 
ผลักวิตามิน > พี่เค้าจะใช้เครื่องผลักวิตามินทั่วหนังศีรษะจะรู้สึกเย็นๆสบายๆค่ะขั้นตอนนี้ 
สุดท้ายฉายแสง > จะเป็นสีแดงค่ะพี่เค้าบอกว่าแสงตัวนี้จะช่วยกระตุ้นไปถึงรากผมเราเลย เห็นขั้นตอนเยอะขนาดนี้..ทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 15 นาทีค่ะ ไม่นานเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ  คนสนใจกันเยอะจริงๆคะ

           ฟ้าถามพี่เขาค่ะว่าถ้าอยากดูแลที่บ้านมี Product อะไรไหมเพราะปกติฟ้าเป็นคนชอบใช้อะไรๆที่บำรุงอยู่แล้ว พี่เค้าเลยพาฟ้าไปดูโซน Product Display ค่ะ โซนนี้มี Product หลายกลุ่มเลย ทาง Dr.Orn จะมีการจัดโชว์ไว้ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมเลยค่า
            ก่อนกลับทางพี่ๆพาฟ้าไปดูโซน Show case ด้วยค่ะ โซนนี้สำหรับฟ้าคือว๊าวมากๆ ><
จะมีกี่ที่ที่เราสามารถเห็นผลงานได้แบบใกล้ๆ ทางพี่ทีมงานเขาก็จะนำหวี หวีเส้นผมให้ดูค่ะ ให้เห็นแนวไรผมที่ปลูกไป ว่าธรรมชาติแค่ไหน ฟ้าเห็นแล้วเนียนมากกกเลยค่ะ เดี๋ยวไว้เดือนนี้เคลียร์ Project เสร็จจะแวะไปพบคุณหมออีกรอบน้าา ><


       และสุดท้ายนี้ ที่นี่ทำให้ฟ้าคิดได้เลยว่า ปัญหาของเส้นผมไม่ควรมองข้ามสุดๆ เพราะการมีสุขภาพผมที่ดีนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่เราไม่ควรละเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่