จ้างยิงแอด การันตีผลลัพธ์ จริงหรือขายฝัน

ดาวทำงานซื่อโฆษณามานาน หลายคนที่มาปรึกษาดาวแล้วแชร์กับดาวว่า คนรับยิงแอดหลายๆ เจ้า การันตีผลลัพธ์ ว่าได้ยอดขายตามที่บอกแน่นอน
ดาวเชื่อในการสื่อสารตรงไปตรงมากับคนที่จะมาทำงานกับดาวว่า การยิงแอดคือการหาลูกค้าที่มีคุณภาพ เป็นลูกค้าที่อยากได้สินค้าจริงๆ อันนี้ทำได้แน่นอน
ยอดขายคือลมหายใจของธุรกิจ คือสิ่งที่ทำให้ธุรกิจมีชีวิต ซึ่งไม่ได้มีแค่การหาจำนวนลูกค้าคุณภาพมาแต่ยังต้องประกอบด้วย

แอดมิน ปิดการขายเก่งไหม เข้าใจสินค้าจริงๆ ไหม ตอบภายใน 3-5 นาทีไหม ชวนลูกค้าคุยให้ต้องการสินค้าได้ไหม ทำยังไงให้ต้องการตอนนี้ด้วย ไม่ใช่บอกเดี๋ยวอีกสองเดือนมาซื้อก็ปล่อย รอถามพี่ป้าน้าอา ก็ปล่อยลูกค้าไปง่ายๆ

ภาพโฆษณา ดึงดูดให้คนหยุดดูได้ไหม ข้อความทำให้คนที่อาจจะไม่ได้ต้องการสินค้าอยู่แล้ว อยู่ดีๆ ก็ต้องการได้ไหม ถ้าลูกค้ามีปัญหาอยู่ จี้จุดเขาได้ไหม

สินค้า ที่เราคิดว่าดี เป็นลูกของเรา ทุกวันนี้ตลาดต้องการแค่ไหน ตลาดใหญ่แค่ไหน ใครคือคู่แข่ง สุดท้ายธุรกิจก็คือการแลกเปลี่ยนคุณค่าในตลาด ตลาดไม่แคร์ว่าเราลงทุนไปกี่ล้าน หรือที่ผ่านมาเราเจ๋งแค่ไหน สำหรับลูกค้า ถ้ามีอะไรดีกว่า ตอบโจทย์กว่า เขาก็ไป ดูมูลค่าตลาดตามความเป็นจริง ซึ่งทุกวันนี่เราก็วัดได้หมดแล้ว

อย่าหลงเชื่อการขายฝัน เทคโนโลยีการยิงแอดช่วยทุ่นแรงและขยายธุรกิจได้เร็วมากๆ อันนี้จริง แต่สี่เรื่องข้างต้นต้องดีพร้อมกันด้วย
การดำเนินธุรกิจยังไงก็คือ "คน" ขายให้กับ "คน" หุ่นยนต์แทนไม่ได้

#เฮงๆ #ความรวยอยู่คู่ความจริง

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่