เคอรี่พอมีงานเยอะแล้วทำอะไรก็ได้หรอ

ได้มีโอกาสสั่งของหลายครั้ง  เคอรี่ธาตุพนม  เอาจริงๆ  แรกก็บริการดี  ช่วงมาแรกๆไม่ได้เป็นที่รู้จักมาก  โทรมาบอก  บริการดีพูดดี  แรกๆประจำใจ  หลังๆมาไม่โทรหา  ไม่โทรบอก  เอามาส่งบ้าน  คนอยู่ไม่อยู่ก็เอาไปฝากหน้าบ้าน  ข้างบ้านบ้าง  บางทีข้าวบ้านไม่อยู่หรือลืม  กว่าเราจะได้ของก็ปาไปหลายวัน  พอโทรไปถาม  กลับโทรโวย  น้ำเสียงไม่พอใจ  ตัดสาย  วันนี้เจอสดๆร้อนๆเลย ของถึงวานนี้  บอกขอเลื่อนมาส่งวันนี้ตอนเที่ยง  จะกลับบ้าน  มาวันนี้  บอกจะมาส่ง  ซึ้งแม่ก็บอกว่า  ตอนนี้อยู่ รร  ให้รอก่อน  เพราะไม่ได้ถือเงินมา  ก็เร่ง  พูดไม่ดีด้วย  ทำไมแม่ต้องเดินจสก  รร  มาบ้าน  ระยะทาง1กิโล  แทนที่จะรอ  เพราะแม่บอกพ่อมารับ  แต่นี่เร่ง  พูดไม่ดีด้วย  บอกว่างั้นจะเอามาให้  พรุ่งนี้  จะกลับบ้านแล้ว  เอะอะก็จะกลับบ้านๆๆ  ต่อไปนี้พอล่ะเคอรี่  บางสินค้าเลี่ยงไม่ได้เลือกส่งเคอรี่ให้  แต่พอไปนี้จะแบนล่ะ  เจอบ่อย  สาขาธาตุพนม  พนักงานขนส่ง พูดไม่สุภาพ  แบน  จะใช้J&T. ดีกว่าเยอะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะคุณสมาชิกหมายเลข  5482315

จากข้อมูลที่แจ้งเข้ามาดังกล่าว  ทางเคอรี่ต้องขออภัยสำหรับเหตุการณ์และความไม่สะดวกในการใช้บริการที่เกิดขึ้นอย่างสูงด้วยนะคะ  
หากต้องการตรวจสอบในบริการเพิ่มเติม รบกวนแจ้งหมายเลขพัสดุรายการจัดส่งดังกล่าวผ่านในช่องทางหลังไมค์ หากพบปัญหาจะดำเนินการประสานงานตรวจสอบแก้ไขปรับปรุงบริการในลำดับต่อไปให้นะคะ   ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่