อาวุธโบราณพลูตัน คือ เรือยิงนิวเคลียร์

กระทู้คำถาม
จากคำที่หนวดดำพูดไว้ว่า "ถ้าไห้มันตกไปอยู่รัฐบาลโลก ไปแย่งชิงมันมาอยู่ในมือดีกว่า" มันก็น่าจะหมายถึงอาวุธโบราณพลูตันแน่นอน เป้าหมายก็เกี่ยวกับที่อลาบัสต้า ก็น่าจะพลูตันที่หลับไหลอยู่ที่นี้
ผมมีความคิดมั่นใจ100%ว่าอาวุธโบราณพลูตัน จะต้องเป็นรูปแบบเรือแน่นอน และไอที่ว่ามันสามารถมีพลังทำลายโลกได้ก็คงเป็นอื่นไปไม่ได้ ก็นิวเคลียร์นั้นเอง ถ้าเป็นอย่างที่ผมคิดไว้ มันก็จะบังเอิญ บังเอิญ ไปเหมือนกับ.... เรือรบที่ดีที่สุดของฝรั่งเศสในสมัยสงครามโลกครั้งที่1 เรือนั้นมันมีชื่อว่า "Pluton" ฉะนั้นแล้วอ.โอดะก็น่าจะเอาต้นแบบ พลูตัน มาจากเรือนี้เหละ แต่เรือรูปแบบอ.โอดะ จะมีรูปแบบไหนนั้นนะสิ อาจจะเป็นเรือดำน้ำก็ได้
และผมคิดว่ามันจะสับส้อนมากกว่านั้น คือ ไออาวุธนิวเคลียร์ที่ผมว่านั้น มันอาจจะไช้การไม่ได้ง่ายๆ ต้องเป็นคนที่มีไอคิวสูงๆ เก่งเรื่องด้านวิทยาศาสตร์ มันก็จะมีอยู่2คน คือ ดร.เวก้าพั้งของรัฐบาลโลก และอีกคน ซีซ่าร์ คราว ถ้าเป็นอย่างที่ผมคิด อนาคตซีซ่าร์ก็จะกลับมามีบทบาทอีกครั้ง ผมคิดเล่นๆเผอๆไอซีซ่าร์อาจจะโดนฉุดไปอยู่กับชายที่ตามหาพลูตันอีกคน ค๊อกโคไดร์นั้นเอง หรือจะโดนหนวดดำฉุดไป และมีอีกคนที่รู้ว่าพลูตันคืออะไร แฟร้งกี้ไง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่