มาทำปาท่องโก๋กินกันดีกว่าค่ะ ง่ายๆกรอบนอกนุ่มใน ไม่ใส่แอมโมเนียค่ะ

วันนี้จะมาแบ่งปันวิธีการทำปาท่องโก๋แบบไม่ใส่แอมโมเนีย  ปาท่องโก๋สูตรนี้กรอบนอกนุ่มในค่ะ วิธีการทำก็ง่ายๆ อยากให้เพื่อนๆได้ลองทำกันดูค่ะ

สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade



สามารถติดตามขมคลิปวีดีโอสาธิตได้ที่นี่ค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ



วิธีทำ
- นำส่วนผสมทั้งหมดผสมกัน นวดแค่พอเข้ากัน 
- พักแป้ง 4-6 ชั่วโมง


- นำมาตัดแบ่งเป็นแผ่นยาว หนาประมาณ 1/2 ซม. กว้างประมาณ 2 ซม.ขนมปัง แตะน้ำประกบคู่กัน นำลงทอดไฟกลาง 
- ทอดจนเหลืองทอง นำขึ้นสะเด็ดน้ำมัน

ปาท่องโก๋ของเราเรียบร้อยแล้วค่ะ กรอบนอกนุ่มใน เพื่อนๆลองทำดูนะคะ อร่อยค่ะ❤️❤️
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่