[CR] รีวิวร้านรถเช่าเกาะพะงัน ที่คนไทยเช่าได้(ไม่มีค่ามัดจำ)

สวัสดีค่าา วันนี้เจเจ๊จะมีรีวิวร้านรถเช่าเกาะพะงัน ที่ถูก ประหยัด (ไม่มีมัดจำ) ไว้ใจได้สำหรับคนไทยนั่นเองค่าา 😱😱
ร้านที่เจ๊อยากเเนะนำนะคะก็คือ ร้าน Relax Car&Bike 2 (ย้ำนะว่าสาขา2ไปเเล้วไม่เจอบริการดีๆเเบบนี้อย่ามาโทษเจ๊นะ) ซึ่งประเด็นคือเจ๊เนี่ยไปเเบบbackpacker กะว่าจะนั่งรถสองเเถวในเกาะเอาง่ายๆ สรุปไม่ง่ายจ้ะ เพราะราคาสองเเถวในเกาะเนี่ย เเพงหูฉี่ ที่สำคัญถ้าไม่อยากรอคนต้องเหมาคันอีก คิดไปคิดมา เช่ารถขับในเกาะง่ายกว่าตั้งเยอะ ดูท่าคุ้มกว่าต้องมานั่งเหมารถไปมา

ร้านที่เจ๊จะเเนะนำเนี่ย อยู่ตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์เรือรบ ซึ่งห่างจากท่าเรือไม่มาก เป็นร้านเล็กๆ เเต่มีรถไห้เลือกเยอะมากค่ะ ขอบอก !! มีทั้งรถจิ๊บ รถเก๋ง มอไซด์ฯลฯ ที่สำคัญก็คือ พี่เจ้าของร้าน ไม่คิดค่ามัดจำ เพราะจากประสบการณ์ที่เคยเช่ารถเเล้ว คิดค่ามัดจำเเพงกว่าซื้อรถใหม่ซะอีกแกร 😂
คือมีบัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่านเเล้ว ค่าเช่าต่อวันไม่เเพงด้วยนะ เทียบกับร้านอื่นคือถูกเลยแหละ
ระหว่างทำสัญญาเช่า ก็ถามเรื่องต่างๆที่เราอยากรู้เเละสงสัย คุณพี่ผู้ชายเจ้าของร้านสุภาพมาก เนื่องจากเรามาพะงันครั้งเเรก พี่แกเเนะนำสถานที่นั่นนี่จิปาถะ เป็นกันเองสุดดด เจเจ๊เช่าระยะเวลา 5วัน ตลอดระยะเวลาไม่มีปัญหาเลย เพราะก่อนออกจากร้าน คุณพี่แกก็เช็ครถไห้ทุกอย่าง เบรคเอยอะไรเอย ปลื้มมาก เพราะถ้าไห้อิชั้นเช๊คเองก็คงไม่รู้เรื่อง รู้สึกได้เลยว่าเค้าใส่ใจลูกค้าจริงๆ 👍🏻👍🏻

เมื่อถึงวันคืนรถ ตามประสาผู้หญิงอย่างเรานุ่นนี่ในเเต่ละวันกว่าจะเสร็จปาไปบ่ายโมงเเล้วจ้ะ ในใจนี่คิดตายเเล้วววว!! พี่เจ้าของร้านจะกินหัวชั้นมั้ยเนี่ย จากที่เราอ่านสัญญาอย่างละเอียดก็เลยถือเงินไปด้วย เพราะต้องคิดเงินค่าเราเลทเเน่ๆ เมื่อไปถึง ไม่เลยจ้ะ สิ่งเเรกที่ได้คือรอยยิ้มของคุณพี่เจ้าของร้าน พร้อมกับบอกว่าไม่เป็นไรเเค่นิดหน่อยเอง อิเจ๊นี่อยากจะกระโดดกอด 😅 สาบานเลยว่าถ้ามาอีกก็ต้องร้านนี้เท่านั้น 

*สำหรับใครที่อยากได้ร้านรถเช่าดีๆเเบบเจ๊ เจ๊ก็ไม่พลาดจะขอคอนเเทคมาไห้กับทุกคน ไปอุดหนุนเเล้วอย่าลืมมารีวิวนะว่าเก๋ยังไง 📌📌
087-385-5989  พี่อู๊ด
*ส่วนถ้ากลัวหาร้านไม่เจอ รีเสิร์ชว่า Relax Car&Bike Rentle 2 กดนำเส้นทางได้เลยค่าา 

ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวเเละเจอร้านดีๆที่อยากเเนะนำอีกเจ๊จะมาบอกน้าา ขอบคุณทุกท่านที่อ่านจนจบค่า 📌❤️
ชื่อสินค้า:   ร้านรถเช่า Relax Car&Bike Rentle 2
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่